Hòa trong không khí Xuân 2014 cùng các hoạt động kinh doanh sôi nổi, vừa qua, SMG đã có buổi tổng kết Quý I với những số liệu cực kỳ hoành tráng, hứa hẹn một năm bội thu cả về tinh thần và vật chất.

Năm 2014 được nhận định là năm khởi sắc với những bước tiến vượt bậc về kinh tế – chính trị. Nhờ đó, tình hình kinh doanh của cả nước nói chung và SMG nói riêng cũng chịu ảnh hưởng khá rõ nét.


Không khí sôi nổi trong cuộc họp Quý I/2014 của SMG

Vào lúc 8h30 ngày 12/04/2014, tại văn phòng SMG đã diễn ra cuộc họp tổng kết kinh doanh do ông Trần Mạnh Hùng, tổng giám đốc SMG chủ trì. Đây là dịp để các thành viên có điều kiện họp mặt, lắng nghe những kết quả đạt được của cá nhân cũng như của công ty, đồng thời cùng nhau đưa ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong quý II để tất cả các nhóm kinh doanh hoạt động hiệu quả hơn. Cũng trong buổi tổng kết, Ban Giám đốc đã tuyên dương, khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc nhằm vinh danh, tri ân những cố gắng, nỗ lực mà họ đã đạt được, đồng thời, văn hóa tôn vinh này còn có tác dụng tạo ra động lực cho những nhân viên khác noi theo.


Ông Trần Mạnh Hùng chủ trì buổi tổng kết

Theo đó, hầu hết các nhóm kinh doanh đều đã có tốc độ tăng trưởng khá nhanh cả về doanh số và sức lực. Mỗi nhóm đều có chiến thuật riêng nhưng đều đã đạt được những kết quả xuất sắc. So với cùng kỳ năm ngoái, SMG có sự biến động mạnh về tỉ lệ doanh số. Có được những con số đáng khích lệ này là nhờ một phần rất lớn ở sự nỗ lực tìm kiếm khách hàng, tinh thần làm việc hết mình, cố gắng khai thác thị trường và cạnh tranh đối thủ của các anh chị nhân viên kinh doanh của hai công ty Nam SơnQuà Việt.

Nhìn chung, tỉ lệ % doanh số đạt được trong Quý I của cả hai công ty đều ở mức cao. Đây là cột mốc quan trọng, đánh dấu bước khởi đầu trong năm mới hết sức thuận lợi. Tập thể SMG ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các anh chị kinh doanh ở cả hai miền Nam – Bắc và có sự tuyên dương, khen thưởng hợp lý đối với những thành quả mà các anh chị đã cống hiến cho công ty.

Giải thưởng cao nhất – Nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất Quý I/2014 đã thuộc về anh Nguyễn Hoàng Minh.

Đồng thời, nhóm Kinh doanh Laser Công nghiệp cũng được Ban Giám đốc trao bảng vinh danh ý nghĩa kèm quà tặng cho thành tích nhóm kinh doanh xuất sắc nhất Quý I.

Cũng trong buổi tổng kết, Ban lãnh đạo SMG đã đưa ra những định hướng và chiến lược kinh doanh cho các nhóm trong Quý II. Đáng chú ý là chiến dịch tập trung bán hàng đối với ngành hàng kim hoàn, thiệp và in flexxo của công ty Nam Sơn và triển khai kế hoạch mở rộng thị trường, bổ sung các dòng sản phẩm mới, độc đáo, đặc sắc và riêng biệt đậm chất Quà Việt.

Hi vọng rằng, với những bước khởi đầu tươi sáng của Quý I kèm với khả năng tập trung vào khách hàng hết mình của cả hai công ty, SMG sẽ lập được những kỷ lục về doanh số hơn nữa trong Quý II/2014.