HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

THẺ DANH THIẾP THÔNG MINH TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ NFC

Thẻ danh thiếp thông thường chắc hẳn không xa lạ với cuộc sống ngày này. Thẻ danh thiếp dụng để chứa thông tin cá nhân và cách thức liên lạc của một cá nhân nào đó. Để cải tiến và tiết kiệm hơn, thẻ danh thiếp thông minh được tạo ra nhằm khiến việc chia sẻ thông tin được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

xem thêm

Máy in thẻ Matica Espresso – Giải pháp in thẻ số lượng lớn

16-10-2014 10:53:21

Máy in thẻ Matica EspressoÝ là một trong những quốc gia phát triển bậc nhất về công nghệ nhận diện, do đó, các thiết bị nhận diện cụ thể là chiếc máy in thẻ nhựa của họ luôn bắt mắt về cấu trúc, hình dáng thiết kế và đặc biệt nhỏ gọn, tuy nhiên chất lượng luôn được quan tâm và đặt lên hàng đầu. Chiếc máy in thẻ Espresso của nhà sản xuất Matica – Ý là một trong những dạng thiết kế theo form chuẩn này và được tạo ra theo cơ chế in thẻ đơn giản nhất – In thẻ trực tiếp 1 hoặc 2 mặt với công nghệ in ép nhiệt phổ biến và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

Cũng như những chiếc máy in thẻ khác, máy in thẻ Matica Espresso hoạt động cực đơn giản chỉ với hệ thống mạng Wifi hoặc Internet, có khả năng in và mã hóa trên từng sản phẩm thẻ và hạn chế rủi ro trong quá trình in thẻ đến mức thấp nhất. Đặc biệt, điểm đáng chú ý nhất của chiếc máy in thẻ Espresso đó chính là khả năng in thẻ cực nhanh hơn hẵn các dòng máy in thẻ khác cùng hệ thống, cùng công nghệ in, chỉ vài giây/thẻ sau khi đã hoàn tất các bước in thẻ cơ bản. Đặc điểm này cực kỳ hữu ích cho các ứng dụng in thẻ hàng loạt trong môi trường làm việc công nghiệp, cơ quan, trường học, bệnh viện,… nơi cung cấp lên đến hàng ngàn thẻ trong vòng 1 ngày cho mọi nhu cầu.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể một trong những ứng dụng tiêu biểu nhất của máy in thẻ Matica Espresso
 

NGÀNH GIÁO DỤC

 

In thẻ học sinh

Như chúng ta đã biết, trường học là nơi có nhu cầu in thẻ cực lớn để cung cấp đủ cho số lượng học sinh, sinh viên ngày một tăng. Trước đây, thẻ học sinh tại các trường tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông được làm rất đơn giản bằng các loại vải, các dạng thẻ tag mica đơn giản gắn lên đồng phục, các thẻ này ít nhiều gây bất lợi cho học sinh vì dễ bị hư, rách, đặc biệt cực kỳ bất lợi cho nhà trường trong vấn đề quản lý học sinh của mình. 

Máy in thẻ Matica Espresso

In thẻ học sinh

Với Espresso, những chiếc thẻ nhựa với đầy đủ thông tin học sinh có thể được in một cách nhanh chóng, rõ ràng, đảm bảo an toàn, và tạo mọi điều kiện quản lý cho nhà trường.
 

Thẻ Sinh viên

Cũng giống như tầm quan trọng của thẻ học sinh nhưng ở mức độ cao hơn cả về số lượng lẫn mức độ bảo mật trong khâu quản lý, thẻ sinh viên đang là nhu cầu thiết yếu nhất tại bất kỳ trường Đại học, Cao đẳng, … nào. Do đó, để in thẻ số lượng lớn với nhu cầu bảo mật cao hơn, Matica Espresso hoàn toàn có thể giúp bạn.

>>> Tìm hiểu ngay: Máy in thẻ SOLID 310

máy in thẻ Matica Espresso

In thẻ sinh viên

Thẻ nhận diện cho khách
 

Ngày nay, ở một số trường thuộc nhiều cấp bậc khác nhau, người ta đã bắt đầu ứng dụng in thẻ cho khách đến thăm trường hoặc đến liên hệ công tác, … để phân biệt và dễ dàng quản lý an ninh cũng như kiểm soát vấn đề người lạ ra vào trường.

Máy in thẻ Matica Espresso

Thẻ nhận diện khách hàng

 

PHẠM VI DOANH NGHIỆP, CÔNG TY
 

Thẻ ra vào

Thẻ ra vào tại nơi làm việc ngày càng quan trọng vì vấn đề an ninh được doanh nghiệp ngày nay cực kỳ chú trọng. Một chiếc thẻ ra vào với hệ thống quản lý thông qua con Chip điều hành được lắp sẵn bên trong thẻ là phương pháp hiện đại và có độ bảo mật cao nhất mà hiện nay nhiều doanh nghiệp đang tin dùng.

Máy in thẻ Matica Espresso

Thẻ ra vào

Công nghệ in thẻ Matica hoàn toàn có thể giúp doanh nghiệp tạo ra được những chiếc thẻ bảo mật đặc biệt này chỉ trong các bước thực hiện cực kỳ đơn giản với máy in thẻ Espresso
 

Thẻ nhân viên

Đây là một trong những ứng dụng phổ biến được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay. Chiếc thẻ nhân viên với đầy đủ thông tin cá nhân và con Chip quản lý thông tin bên trong, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm trong khâu quản lý nhân viên của mình. 

Máy in thẻ Matica Espresso

Thẻ nhân viên

Thẻ khách

Trong môi trường công việc, đôi khi bạn rất khó phân định, đâu là nhân viên, đâu là khách hàng, khách viếng thăm, đối tác,… nếu không có chiếc thẻ nhựa với vai trò nhận diện từng cá nhân này. Do đó, nhu cầu in thẻ khách đối với bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng đang là vấn đề cần quan tâm.

Máy in thẻ Matica Espresso

Thẻ khách hàng

Với hàng loạt nhu cầu nêu trên, hãy để Matica Espresso của chúng tôi giúp bạn giải quyết. Với thiết kế dạng để bàn, nhỏ gọn, đẹp mắt. Matica Espresso xứng đáng là phương tiện cần thiết và thích hợp cho mọi không gian làm việc văn phòng về tính thẩm mỹ, tiết kiệm diện tích lẫn khả năng ứng dụng lịnh hoạt của nó

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

THẺ DANH THIẾP THÔNG MINH TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ NFC

Thẻ danh thiếp thông thường chắc hẳn không xa lạ với cuộc sống ngày này. Thẻ danh thiếp dụng để chứa thông tin cá nhân và cách thức liên lạc của một cá nhân nào đó. Để cải tiến và tiết kiệm hơn, thẻ danh thiếp thông minh được tạo ra nhằm khiến việc chia sẻ thông tin được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

xem thêm
 • Kho Download

  Trung tâm download
  tài liệu hướng dẫn kỹ thuật,
  hướng dẫn sử dụng ứng dụng...

 • Video clip

  Video giới thiệu sản
  phẩm, hướng dẫn kỹ thuật,
  hướng dẫn sử dụng ứng dụng...

 • Ý kiến khách hàng
  •                             Là cơ quan nhà nước với nhu cầu in ấn đặc thù và khối lượng in lớn, sau 5 năm sử dụng thiết bị máy in thẻ của DIS - chúng tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của nhà cung cấp. Thanh Sơn / Sở nội vụ

  •                             Những khách hàng đã sử dụng thẻ khách hàng hay thẻ ưu đãi thì trung thành với nhãn hiệu đó lâu hơn những khách hàng nhận được khuyến mãi ngay tại quầy. ACNielsen

  •                             Nhờ giải pháp máy in thẻ sinh viên tại chỗ, sinh viên trường tôi giờ có thể nhận thẻ sinh viên của mình ngay khi làm thủ tục nhập học, giúp chúng tôi tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức Anh Hải / Trường Đại Học Quốc Tế

  •                             Sau nhiều năm tìm kiếm giải pháp thích hợp cho việc tạo các mã vạch và đọc mã vạch, chúng tôi thấy sản phẩm máy in mã vạch Postek phù hợp với ngân sách và chất lượng in thật hoàn hảo. Kim Loan / Khu công nghiệp Singapore