Tổng kết - khen thưởng kinh doanh quý 3/2013
15-10-2013 10:39:17

Đến hẹn lại lên, vào 15h30 hôm qua (ngày 14/10/2013), tại phòng họp SMG đã diễn ra buổi tổng kết Quý 3 với sự tham gia của thành phần ban Giám đốc, đông đủ nhân viên kinh doanh Quà Việt, Nam Sơn cùng các trưởng bộ phận, phòng ban SmartID, Quà Xinh. Nội dung buổi họp xoay quanh vấn đề: Nhìn lại tình hình kinh doanh Quý 3; so sánh mục tiêu, chiến lược và kết quả đạt được so với cùng kỳ năm ngoái và đề ra phương hướng, kế hoạch hoạt động cho Quý 4/2013. Cũng trong buổi tổng kết, Ban Giám đốc đã tuyên dương, khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc nhằm vinh danh, tri ân những cố gắng, nỗ lực mà họ đã đạt được, đồng thời, văn hóa tôn vinh này còn có tác dụng tạo ra động lực cho những nhân viên khác noi theo.

SMG- Tổng kết quý 3 - 2013

Buổi tổng kết quý 3 tại văn phòng SMG

Mở đầu buổi họp, anh Trần Mạnh Hùng, tổng giám đốc SMG đã trình bày những nhận xét về tình hình hoạt động kinh doanh trên thị trường trong Quý 3. Nhìn chung, môi trường kinh doanh trong Quý 3 có vẻ khởi sắc và khả quan hơn hai quý đầu năm. Dù các cá nhân, các nhóm kinh doanh đã cố gắng chạy đua doanh số nhưng tốc độ tăng trưởng vẫn còn chậm.

Quý 3/2013, Nam Sơn đã tham gia rất nhiều hội chợ, triển lãm. Đặc biệt, dòng sản phẩm Nam Sơn Powermark (Máy cắt khắc laser công nghiệp đầu tiên được sản xuất và nghiên cứu tại Việt Nam) hiện đang được khách hàng tin dùng và yêu thích. Đây là thành quả của quá trình làm việc hết mình của nhóm Nghiên cứu phát triển và Ban Giám đốc SMG ghi nhận điều đó.

Số liệu thống kê cho thấy, trong quý này, nhiều nhóm kinh doanh đã đạt được chỉ tiêu doanh số đặt ra. Cụ thể:

Nhóm kinh doanh Tỷ lệ đạt được (%) Nhóm kinh doanh Tỷ lệ đạt được (%)
SmartID 102 Nam Sơn LaserAD 98
Quà Xinh 63 Kinh doanh Sài Gòn 77
Kinh doanh Hà Nội 103 Đại lý 122
Laser công nghiệp 155 Signpro 18
Cửa hàng SG 107 Cửa hàng Hà Nội 93

Cũng trong buổi lễ tổng kết, lãnh đạo công ty và các phòng ban đã cùng nhau lập ra kế hoạch và mục tiêu hoạt động cho quý tới.

Tập thể SMG đánh giá cao những đóng góp của các bạn kinh doanh hai miền Nam - Bắc và trân trọng truyên dương, khen thưởng những thành quả mà các cá nhân đã cống hiến cho công ty. Anh Trần Văn Điền (Nhân viên kinh doanh SmartID) vinh dự nhận huy chương và quà tặng cho giải thưởng cao nhất - Giải nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất Quý 3.
 

SMG- Tổng kết quý 3 - 2013

Anh Văn Điền vinh dự nhận giải nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất quý

Giải nhì và giải ba cho nhân viên kinh doanh xuất sắc cũng lần lượt thuộc về Anh Bùi Hữu Phước (Nhân viên kinh doanh LaserAD) và chị Lê Thị Ngọc Huệ (nhân viên kinh doanh nhóm đại lý Quà Việt Sài Gòn). Có được những thành quả này là nhờ vào những nỗ lực, cố gắng không ngừng của các nhân viên trung thành, yêu nghề, thông minh và tài giỏi.

Nhóm Laser Công nghiệp được Ban Giám đốc trao bảng vinh danh ý nghĩa kèm quà tặng cho thành tích nhóm kinh doanh xuất sắc nhất Quý 3. Rất xúc động khi được tôn vinh, các cá nhân và tập thể đã phát biểu cảm nghĩ của mình và chia sẻ những kinh nghiệm tiếp cận khách hàng và làm việc thành công.

SMG- Tổng kết quý 3 - 2013

Anh Hoàng Phương - thay mặt nhóm LaserCN nhận giải nhóm KD xuất sắc nhất quý

Đã bước vào những tháng cuối năm và đây được xem là Quý thử thách cho các nhóm Kinh doanh chạy đua target. Hi vọng, với những kế hoạch được hoạch định cụ thể, rõ ràng cùng nỗ lực không ngừng của các cá nhân, nhóm kinh doanh, SMG sẽ đạp mốc target an toàn và có những bức phá ngoạn mục trong Quý 4/2013 sắp tới.
 

 • Kho Download

  Trung tâm download
  tài liệu hướng dẫn kỹ thuật,
  hướng dẫn sử dụng ứng dụng...

 • Video clip

  Video giới thiệu sản
  phẩm, hướng dẫn kỹ thuật,
  hướng dẫn sử dụng ứng dụng...

 • Ý kiến khách hàng
  •                             Là cơ quan nhà nước với nhu cầu in ấn đặc thù và khối lượng in lớn, sau 5 năm sử dụng thiết bị máy in thẻ của DIS - chúng tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của nhà cung cấp. Thanh Sơn / Sở nội vụ

  •                             Những khách hàng đã sử dụng thẻ khách hàng hay thẻ ưu đãi thì trung thành với nhãn hiệu đó lâu hơn những khách hàng nhận được khuyến mãi ngay tại quầy. ACNielsen

  •                             Nhờ giải pháp máy in thẻ sinh viên tại chỗ, sinh viên trường tôi giờ có thể nhận thẻ sinh viên của mình ngay khi làm thủ tục nhập học, giúp chúng tôi tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức Anh Hải / Trường Đại Học Quốc Tế

  •                             Sau nhiều năm tìm kiếm giải pháp thích hợp cho việc tạo các mã vạch và đọc mã vạch, chúng tôi thấy sản phẩm máy in mã vạch Postek phù hợp với ngân sách và chất lượng in thật hoàn hảo. Kim Loan / Khu công nghiệp Singapore