HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

KHÁM PHÁ CHIẾC THẺ SINH VIÊN QUYỀN NĂNG TÍCH HỢP THẺ NGÂN HÀNG

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thanh toán linh hoạt và hiện đại của sinh viên, nhiều ngân hàng hiện nay đã phát hành loại thẻ sinh viên tích hợp thẻ ngân hàng mang lại sự tiện lợi đáng kể. Với sự tích hợp này, chiếc thẻ sinh viên không chỉ đơn thuần được sử dụng để phục vụ các hoạt động tại trường như điểm danh, làm thẻ thư viện, thẻ gửi xe,... mà còn có thể rút tiền, thanh toán hóa đơn tại những nơi có chấp nhận thanh toán quẹt thẻ.

xem thêm

SmartID - Chúng tôi tự hào với danh hiệu

05-06-2013 09:50:08

SmartID - Nam Sơn, một trong những nhà phân phối chuyên cung cấp các dòng sản phẩm về thẻ, mã vạch và các giải pháp quản lý trong hầu hết các lĩnh vực, trong đó sản phẩm thẻ máy in thẻ và các thiết bị phụ kiện liên quan của SmartID được người tiêu dùng đánh giá cao về mặt uy tín, chất lượng và các chế độ hậu mãi khác.

Sản phẩm máy in thẻ SmartID mang thương hiệu của hai nhà chuyên cung cấp máy in thẻ hàng đầu thế giới DISO - Đức và Hiti - Đài Loan, với những tính năng ưu việt, áp dụng công nghệ tiên tiến cùng các giải pháp đa dạng, SmartID luôn đảm bảo đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu nhận diện và quản lý trong tất cả các lĩnh vực.

Bắt đầu thành lập từ tháng 08 năm 2007, bằng sự nổ lực hết mình trong các chiến lược kinh doanh, SmartID – Nam Sơn đã vinh dự đón nhận danh hiệu “Nhà phân phối xuất sắc nhất tại khu vực Đông Nam Á năm 2012” do hãng Hiti - Đài Loan trao tặng vào ngày 22/05/2013 vừa qua. Đây là danh hiệu cao quý dành cho những nhà phân phối có doanh số bán hàng cao nhất và nhiều chiến lược marketing năng động nhất trong một năm hoạt động kinh doanh dòng sản phẩm máy in thẻ Hiti CS200E, một trong những dòng máy chất lượng cao với những tính năng vượt trội mà Hãng Hiti vừa cho ra mắt trong khoảng thời gian gần đây.
 

Smartid - Giải thưởng Best Seller
Giải thưởng Best-Seller từ hãng Hiti

Là một trong những dòng máy in thẻ uy tín, chất lượng cao, giá thành phải chăng, máy in thẻ Hiti CS200E là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam đáp ứng phần lớn nhu cầu in thẻ nhân viên, thẻ sinh viên, thẻ khách hàng cũng như các cơ quan, công ty, trường học hay các cơ sở dịch vụ.
 

máy in thẻ CS200E
Máy in thẻ Hiti CS200E

Để có được thành công rực rỡ như ngày nay, SmartID - Nam Sơn đã luôn phấn đấu, nỗ lực hết mình trong mọi hoạt động kinh doanh, luôn đa dạng hình thức marketing, đẩy mạnh tầm ảnh hưởng của thương hiệu Hiti trong lĩnh vực máy in thẻ và các giải pháp nhận diện, tìm hiểu và nắm bắt hầu hết nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam, từ đó đạt được doanh số bán hàng cao nhất cho hãng trong suốt năm qua.
 

SmartID - Giải thưởng Best Seller Hiti
Phần thưởng Best Seller - Hiti

Không những tạo dựng được lòng tin khách hàng vào chất lượng sản phẩm, SmartID còn tạo niềm tin khách hàng vào năng lực con người SmartID - Nam Sơn. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, được đào tạo kỹ lưỡng kiến thức chuyên môn về sản phẩm cũng như kiến thức chuyên sâu về công nghệ từ các chuyên gia nổi tiếng trên thế giới, cộng thêm những gói dịch vụ hậu mãi phù hợp, đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng, SmartID - Nam Sơn đã thực sự đã gặt hái thành công đáng tự hào như ngày nay.

Danh hiệu “Nhà phân phối xuất sắc nhất - Best Seller” không chỉ mang đến cho Nam Sơn niềm vinh dự, tự hào hết sức lớn lao mà đối với các thành viên nhóm SmartID, đó còn là món quà hết sức ý nghĩa - Bởi đây là phần thưởng mang giá trị tinh thần lớn nhất xứng đáng với công sức và tâm huyết mà họ đặt ra và cố gắng đạt được trong suốt khoảng thời gian vừa qua.
 


Nhân viên nhóm SmartID tự hào với giải thưởng

"Thực sự tôi và nhóm SmartID đều cảm thấy rất bất ngờ về phần thưởng danh giá này, càng bất ngờ bao nhiêu thì càng cảm thấy tự hào hơn bấy nhiêu vì cảm nhận được mọi nổ lực của nhóm trong suốt thời gian qua cuối cùng cũng được vinh danh và công nhận, và chắc chắn chúng tôi sẽ còn cố gắng nhiều hơn nữa để tiếp tục xứng đáng với danh hiệu cao quý này". Đó là lời bày tỏ cảm xúc, và cũng là một trong những mục tiêu phấn đấu cho nhiều chiến lược kinh doanh của nhóm SmartID sau này mà chị Thanh Loan - Trưởng nhóm SmartID chia sẻ khi nói về phần thưởng danh giá trên. 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

KHÁM PHÁ CHIẾC THẺ SINH VIÊN QUYỀN NĂNG TÍCH HỢP THẺ NGÂN HÀNG

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thanh toán linh hoạt và hiện đại của sinh viên, nhiều ngân hàng hiện nay đã phát hành loại thẻ sinh viên tích hợp thẻ ngân hàng mang lại sự tiện lợi đáng kể. Với sự tích hợp này, chiếc thẻ sinh viên không chỉ đơn thuần được sử dụng để phục vụ các hoạt động tại trường như điểm danh, làm thẻ thư viện, thẻ gửi xe,... mà còn có thể rút tiền, thanh toán hóa đơn tại những nơi có chấp nhận thanh toán quẹt thẻ.

xem thêm
 • Kho Download

  Trung tâm download
  tài liệu hướng dẫn kỹ thuật,
  hướng dẫn sử dụng ứng dụng...

 • Video clip

  Video giới thiệu sản
  phẩm, hướng dẫn kỹ thuật,
  hướng dẫn sử dụng ứng dụng...

 • Ý kiến khách hàng
  •                             Là cơ quan nhà nước với nhu cầu in ấn đặc thù và khối lượng in lớn, sau 5 năm sử dụng thiết bị máy in thẻ của DIS - chúng tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của nhà cung cấp. Thanh Sơn / Sở nội vụ

  •                             Những khách hàng đã sử dụng thẻ khách hàng hay thẻ ưu đãi thì trung thành với nhãn hiệu đó lâu hơn những khách hàng nhận được khuyến mãi ngay tại quầy. ACNielsen

  •                             Nhờ giải pháp máy in thẻ sinh viên tại chỗ, sinh viên trường tôi giờ có thể nhận thẻ sinh viên của mình ngay khi làm thủ tục nhập học, giúp chúng tôi tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức Anh Hải / Trường Đại Học Quốc Tế

  •                             Sau nhiều năm tìm kiếm giải pháp thích hợp cho việc tạo các mã vạch và đọc mã vạch, chúng tôi thấy sản phẩm máy in mã vạch Postek phù hợp với ngân sách và chất lượng in thật hoàn hảo. Kim Loan / Khu công nghiệp Singapore