HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

MÁY IN VÀ BẾ TEM NHÃN LX610 ỨNG DỤNG TRONG ĐÓNG GÓI BAO BÌ SẢN PHẤM HANDMADE

Hiện nay, tem nhãn của sản phẩm handmade thường được các doanh nghiệp kinh doanh tự thiết kế và in ấn, tạo nên sự ấn tượng đặc trưng cho các sản phẩm handmade. Máy in và bế tem nhãn LX610 là một giải pháp hiệu quả đối với các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm handmade hiện nay. Với khả năng in màu trên tem liên tục, bế tem với các hình dạng khác nhau từ đơn giản đến phức tạp cùng tốc độ hoạt động cao giúp tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất đáng kể.

xem thêm

Quản lý bãi xe bằng công nghệ hiện đại

03-04-2013 16:05:28

Thời đại công nghiệp hóa, sẽ thật chán nản với việc xếp hàng giờ đồng hồ để được ghi thẻ, bấm thẻ rồi mới được cho xe vào bãi giữ xe. Thẻ giấy nhỏ và mỏng nên khách hàng dễ làm mất hoặc nhàu nát. Đó là chưa kể, thủ tục khi lỡ làm mất thẻ rất tốn thời gian và cực kỳ rắc rối.

Tại sao không thay đổi ngay hôm nay?

Một đầu tư nhỏ cho lợi ích dài lâu. Nam Sơn giới thiệu đến quý khách giải pháp quản lý bãi xe bằng công nghệ thẻ thông minh, hiện đại. Thời gian đưa xe vào và lấy xe ra của quý khách sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian nữa. Ngoài ra, với giải pháp này, độ bảo mật và an toàn được đảm bảo một cách chắc chắn nhất.

quản ly bãi giữ xe, bãi giữ xe thông minh 1 smartid.vn

Đặc điểm nổi bật của giải pháp quản lý bãi xe hiện đại

 • Tích hợp barcode vào thẻ nhựa để nhận dạng biển số, nhận dạng chính xác, nhanh và đầy đủ tất cả các ký tự của biển số xe.
 • Cho phép in ngày giờ xe vào - ra trực tiếp lên ảnh lưu trữ
 • Sử dụng cơ sở dữ liệu bảo mật để lưu trữ và quản lý dữ liệu.
 • Sử dụng cơ chế phân quyền trong hoạt động phần mềm.
 • Giao diện thân thiện, trực quan, dễ thao tác, vận hành.
 • Dễ dàng chuyển đổi giữa làn vào và làn ra trên cùng 1 máy tính
 • Cơ chế tìm kiếm, cảnh báo, quản lý những trường hợp mất vé, vé giả, biển số xe giả… hết sức linh hoạt và chính xác. Do đó, sự cố mất vé, quên không lấy vé xe được giải quyết nhanh chóng, chính xác, linh hoạt.
 • Cơ chế tìm kiếm thông tin xe tại làn ra tối ưu, đảm bảo hệ thống hoạt động tốt trong những bãi xe lớn (dung lượng trên 10,000 lượt xe vào ra trong 1 ngày)

quản ly bãi giữ xe, bãi giữ xe thông minh 2 smartid.vn

 • Hệ thống báo cáo thông minh, hiện đại, phù hợp cho việc tìm kiếm thông tin cũng như công tác quản lý, thống kê.
 • Cơ chế hộp đen, ghi lại toàn bộ hoạt động vào ra. Đảm bảo bãi xe hoạt động không phát sinh bất cứ sự cố, sai sót nào....

Chỉ vài thao tác đơn giản, dựa trên công nghệ nhận dạng biển số xe kết hợp việc điều khiển trang thiết bị cho phép quản lý bãi xe một cách chính xác, mang lại hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm thời gian và nhân lực, tránh mọi rủi ro, bất trắc ngoài ý muốn.

Cơ chế hoạt động

Xe vào: xe dừng lại đúng vạch quy định, nhân viên sẽ nhấn Enter để máy tính tự đọc biển số xe, sau đó quét thẻ nhựa có gắn chip thông minh. Toàn bộ thao tác mất khoảng 3 giây: 2 giây cho máy tính xử lý biển số tự động, 1 giây cho việc quét thẻ và giao thẻ cho chủ xe.

Xe ra: xe dừng ở vạch quy định để kiểm tra. Nhân viên nhận lại thẻ chíp từ chủ xe và quét vào đầu đọc thẻ chíp: hình ảnh chủ xe và biển số xe ban đầu sẽ hiện ra, máy tính sẽ tự so sánh biển số ban đầu hiện ra với biển số hiện tại trên camera hiển thị biển số xe ra, nếu thông tin hợp lệ thì cho xe ra. Thao tác mất khoảng 2 - 3 giây: 1 giây cho việc quét thẻ, 1 - 2 giây cho máy tính thực hiện kiểm tra biển số tự động.

quản ly bãi giữ xe, bãi giữ xe thông minh 3 smartid.vn

Các loại thẻ có thể tùy chọn cho giải pháp quản lý bãi xe như thẻ chip thông minh, thẻ barcode… Việc tùy chọn này phụ thuộc vào đơn vị đầu tư và quy mô bãi xe.

Ưu điểm giải pháp mang lại

 • Khác chủ xe thì không thể dắt xe ra được (trong trường hợp ăn cắp thẻ).
 • Không đổi biển số xe khác được.
 • Giá thành rẻ, dễ sử dụng, tiết kiệm nhân lực
 • Nhặt được thẻ đánh rơi cũng không thể tìm được xe.
 • Làm giả thẻ ở ngoài cũng không thể đưa xe ra được.
 • Trong trường hợp mất thẻ, khi cho xe ra có camera chụp hình lại để làm bằng chứng, đề phòng trường hợp cố tình làm mất thẻ, sau đó quay lại đòi lấy xe.

Ứng dụng

Thích hợp cho môi trường ở các toà nhà văn phòng, cao ốc, chung cư, siêu thị, bệnh viện, những nơi có thời gian cao điểm nhiều trong ngày như công sở và trường học...

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

MÁY IN VÀ BẾ TEM NHÃN LX610 ỨNG DỤNG TRONG ĐÓNG GÓI BAO BÌ SẢN PHẤM HANDMADE

Hiện nay, tem nhãn của sản phẩm handmade thường được các doanh nghiệp kinh doanh tự thiết kế và in ấn, tạo nên sự ấn tượng đặc trưng cho các sản phẩm handmade. Máy in và bế tem nhãn LX610 là một giải pháp hiệu quả đối với các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm handmade hiện nay. Với khả năng in màu trên tem liên tục, bế tem với các hình dạng khác nhau từ đơn giản đến phức tạp cùng tốc độ hoạt động cao giúp tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất đáng kể.

xem thêm
 • Kho Download

  Trung tâm download
  tài liệu hướng dẫn kỹ thuật,
  hướng dẫn sử dụng ứng dụng...

 • Video clip

  Video giới thiệu sản
  phẩm, hướng dẫn kỹ thuật,
  hướng dẫn sử dụng ứng dụng...

 • Ý kiến khách hàng
  •                             Là cơ quan nhà nước với nhu cầu in ấn đặc thù và khối lượng in lớn, sau 5 năm sử dụng thiết bị máy in thẻ của DIS - chúng tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của nhà cung cấp. Thanh Sơn / Sở nội vụ

  •                             Những khách hàng đã sử dụng thẻ khách hàng hay thẻ ưu đãi thì trung thành với nhãn hiệu đó lâu hơn những khách hàng nhận được khuyến mãi ngay tại quầy. ACNielsen

  •                             Nhờ giải pháp máy in thẻ sinh viên tại chỗ, sinh viên trường tôi giờ có thể nhận thẻ sinh viên của mình ngay khi làm thủ tục nhập học, giúp chúng tôi tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức Anh Hải / Trường Đại Học Quốc Tế

  •                             Sau nhiều năm tìm kiếm giải pháp thích hợp cho việc tạo các mã vạch và đọc mã vạch, chúng tôi thấy sản phẩm máy in mã vạch Postek phù hợp với ngân sách và chất lượng in thật hoàn hảo. Kim Loan / Khu công nghiệp Singapore