Giải pháp và quy trình chấm công (phần 2)

03-04-2013 09:40:10

Phần 2:

3 BƯỚC ĐƠN GIẢN CHO MỘT QUY TRÌNH CHẤM CÔNG

Tạm biệt những thao tác cũ xưa, lỗi thời, bất tiện, đón nhận giải pháp mới cho các doanh nghiệp với những tiện ích vượt trội.

Tiện lợi và hữu ích hơn nhiều trong việc theo dõi giờ làm của nhân viên một cách chính xác.

Tiết kiệm chi phí quản lý cho doanh nghiệp.

Quản lý nhân sự nhanh và dễ dàng.

An toàn, hiệu quả, khách quan, công bằng.

Nâng cao ý thức người lao động, nhân viên trong công ty, góp phần nâng cao năng suất lao động.

máy chấm công, may cham cong 17 smartid.vn

Với một số doanh nghiệp làm việc theo ca, phân ngành, hoặc các dịch vụ chuỗi bán lẻ, doanh nghiệp nhiều chi nhánh... chỉ cần thiết lập và cài đặt thêm phần mềm xử lý cho thao tác chấm công là có thể dễ dàng kiểm soát và quản lý giờ giấc nhân viên nhanh chóng mà không sợ xảy ra bất kỳ sai sót nào.

Chỉ cần ngồi một chỗ và thật đơn giản với ba bước cho một quy trình chấm công, bộ phận Nhân sự có thể dễ dàng chấm công - tính lương cho nhân viên bằng một vài thao tác mà không lo sai sót, rắc rối và tốn quá nhiều thời gian.

máy chấm công, may cham cong 18 Smartid.vn

Lấy dữ liệu từ máy chấm công (Quản lý thẻ điểm danh): dữ liệu từ máy chấm công được xem là dữ liệu thô, gồm có ngày giờ quét thẻ và mã số của người quét.

Xử lý thông tin chấm công: dữ liệu thô được chuyển thành bảng chấm công (số giờ làm việc trong ngày, số giờ làm thêm, số phút đi trễ/về sớm, số lần nghỉ phép)

Tạo báo cáo: hiển thị bảng chấm công trên văn bản.

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên, việc chấm công - tính lương sẽ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn nhiều. Đầu tư nhỏ cho lợi ích lâu dài, giúp nhà quản lý tiết kiệm thời gian, chi phí và kiểm soát nhân viên hiệu quả hơn bao giờ hết.

 • Kho Download

  Trung tâm download
  tài liệu hướng dẫn kỹ thuật,
  hướng dẫn sử dụng ứng dụng...

 • Video clip

  Video giới thiệu sản
  phẩm, hướng dẫn kỹ thuật,
  hướng dẫn sử dụng ứng dụng...

 • Ý kiến khách hàng
  •                             Là cơ quan nhà nước với nhu cầu in ấn đặc thù và khối lượng in lớn, sau 5 năm sử dụng thiết bị máy in thẻ của DIS - chúng tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của nhà cung cấp. Thanh Sơn / Sở nội vụ

  •                             Những khách hàng đã sử dụng thẻ khách hàng hay thẻ ưu đãi thì trung thành với nhãn hiệu đó lâu hơn những khách hàng nhận được khuyến mãi ngay tại quầy. ACNielsen

  •                             Nhờ giải pháp máy in thẻ sinh viên tại chỗ, sinh viên trường tôi giờ có thể nhận thẻ sinh viên của mình ngay khi làm thủ tục nhập học, giúp chúng tôi tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức Anh Hải / Trường Đại Học Quốc Tế

  •                             Sau nhiều năm tìm kiếm giải pháp thích hợp cho việc tạo các mã vạch và đọc mã vạch, chúng tôi thấy sản phẩm máy in mã vạch Postek phù hợp với ngân sách và chất lượng in thật hoàn hảo. Kim Loan / Khu công nghiệp Singapore