HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

MÁY IN THẺ NHỰA - GIẢI PHÁP TẠO RA NHỮNG CHIẾC THẺ NHỰA CHẤT LƯỢNG VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Đối với nhu cầu in thẻ nhựa, người dùng đều mong muốn nhận được những chiếc thẻ có tính thẩm mỹ cao và có độ bền, độ bảo mật tốt, sử dụng lâu dài. Với sự phát triển của công nghệ in ấn và các tiêu chuẩn chất lượng cao, việc in thẻ nhựa đẹp và chất lượng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Máy in thẻ nhựa là giải pháp mang lại sự hài lòng cho người dùng.

xem thêm

QUẢN LÝ CHUNG CƯ VÀ KIỂM SOÁT RA VÀO Ở CÁC CHUNG CƯ BẰNG THẺ NHỰA THÔNG MINH

21-03-2023 07:52:56

Theo Báo Dân trí, dân số trung bình của Việt Nam năm 2022 là 99,46 triệu người. Trong đó, dân số ở đô thị đạt 37,09 triệu người (năm 2022), chủ yếu tập trung ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Tốc độ gia tăng dân số ngày càng nhiều, đặc biệt là ở các đô thị lớn, đã kéo theo tốc độ phát triển về nhà ở chung cư ngày một tăng. Việc dân số ở chung cư ngày một nhiều đã khiến cho công tác quản lý dân cư và kiểm soát ra vào ngày một khó khăn hơn.

Chung cư tại các thành phố hiện nay

 

Vậy, các ban quản lý đã làm như thế nào để quan lý và kiểm soát ra vào của dân cư trong các tòa chung cư?

Với sự phát triển công nghệ như hiện nay, thẻ nhựa thông minh được ứng dụng rộng rãi và có vai trò quan trọng trong công tác quản lý tại nhiều nơi như trường học, bệnh viện,... và các chung cư, căn hộ cao cấp cũng không là ngoại lệ.

Ứng dụng thẻ nhựa thông minh làm thẻ cư dân tại chung cư

 
 

Thẻ thông minh quản lý chung cư mang lại lợi ích gì?

 • Sử dụng cho thang máy giúp kiểm soát được lượng người sử dụng thang máy, lượng người ra vào chung cư.
 • Cố định được tầng đến, nơi mà cư dân ở để tránh việc tự do di chuyển giữa các tầng trong chung cư.
 • Dễ dàng cho công tác quản lý và có bảo mật cao
 • Tiện dụng, an toàn và dễ sử dụng cho người dùng thẻ
 • Thiết kế nhỏ gọn dễ mang theo, có độ bền cao
 • Tích hợp để giữ xe, di chuyển trong thang máy và mở cửa căn hộ.
 • Thẻ được tích hợp CHIP, bề mặt thẻ sẽ không tiếp xúc với đầu đọc, đầu độc có thể đọc được dữ liệu trong khoảng cách 10mm mà không cần tiếp xúc trực tiếp, do đó nên bề mặt không bị trầy xước hoặc mờ các nội dung đã in lên trên thẻ.
 • Sử dụng thẻ nhựa thông minh giúp tránh được kẻ xấu trà trộn vào và thực hiện các hành vi xấu.

 

Vậy làm sao để tạo ra những chiếc thẻ nhựa thông minh để phục vụ cho công tác quản lý tại các chung cư?

Máy in thẻ nhựa tại Namson SmartID hoàn toàn có thể tạo ra những chiếc thẻ cư dân ở chung cư một cách dễ dàng bởi khả năng in chất lượng và độ bảo mật cao. Máy in thẻ nhựa tại Namson SmartID được nhiều khách hàng lớn tin tưởng lựa chọn như:

Một số khách hàng của Namson SmartID

 

Dưới đây là gợi ý về một số dòng máy in thẻ nhựa phù hợp với nhu cầu in thẻ cư dân. Xem ngay nhé!

 

Máy in thẻ nhựa Matica XID8100 công nghệ in nhiệt chuyển tiếp

Sở hữu các tính năng tích hợp như bộ lật thẻ, mã hóa thẻ từ (Magnetic), mã hóa thẻ chip (Mifare, NFC,...), cuộn bù nhiệt cho thẻ in sau cùng cùng với thiết kế thông minh và công nghệ in hoàn hảo, Matica XID8100 trở nên hấp dẫn đối với khách hàng có nhu cầu in thẻ bảo bảo mật cao.

Máy in thẻ nhựa Matica XID8100 công nghệ in chuyển tiếp

 

>>>>>Xem thông tin máy in thẻ nhựa Matica XID8100 TẠI ĐÂY

 

Máy in thẻ chuyển tiếp hiệu quả EDIsecure® Matica XID8300

Matica XID8300 là chiếc máy in thẻ nhựa đáng được mua bởi mang thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất hoạt động và mức độ bảo mật cao. Matica XID 8300 tạo ra sự linh hoạt trong sản xuất thẻ dựa vào nền tảng công nghệ in chuyển tiếp XID Retransfer và khả năng nâng cấp mở rộng nhiều Module (cán màng bảo mật, in 2 mặt tự động, mã hóa chip, mã hóa từ,...). Ngoài ra, đầu in của chiếc máy này được bảo hành viễn, mang đến sự an tâm khi khách hàng lựa chọn dòng máy in thẻ nhựa này. Những điểm nổi bật này rất phù hợp với nhu cầu in thẻ cư dân mang tính bảo mật của các nhà quản lý.

Máy in thẻ chuyển tiếp hiệu EDIsecure® Matica XID8300
 
>>>>>Xem thông tin máy in thẻ nhựa Matica XID8300 TẠI ĐÂY
 

Máy in thẻ nhựa chuyển nhiệt độ phân giải cao Matica XID8600

Dòng máy in thẻ nhựa cao cấp Matica XID8600 mang đến chất lượng in sắc nét, độ phân giải lên đến 600dpi. Bên cạnh đó, Matica XID8600 còn tích hợp nhiều tùy chọn in bảo mật như in UV, cán màng hologram, rất phù hợp với nhu cầu in thẻ cư dân bảo mật để đảm bảo an toàn trong các khu chung cư.

Máy in thẻ nhựa chuyển tiếp độ phân giải cao Matica XID8600
 
>>>>>Xem thông tin máy in thẻ nhựa Matica XID8600 TẠI ĐÂY
 

Máy in thẻ nhựa độ phân giải cao in chuyển tiếp Matica MC660

Với khả năng in tràn lề, in được trên các bề mặt lồi lõm và thành phẩm in với độ phân giải cao lên tới 600dpi và đầu in cực xịn, chiếc máy in thẻ nhựa Matica MC660 sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu in thẻ cư dân bảo mật tại các chung cư. Không dừng lại ở đó, chiếc máy in thẻ nhựa này còn có tốc độ in cao lên đến 170 thẻ/giờ và sử dụng mực in thẻ bảo mật, điều này đã khiến cho Matica MC660 càng trở nên hấp dẫn hơn trong mắt khách hàng.

Máy in thẻ nhựa độ phân giải cao in chuyển tiếp Matica MC660
 
>>>>>Xem thêm thông tin máy in thẻ nhựa Matica MC660 TẠI ĐÂY
 

Namson SmartID chuyên cung cấp các dòng máy in thẻ nhựa cao cấp và nhiều sản phẩm khác liên quan đến in thẻ và máy laser công nghiệp.

Khám phá website của Namson SmartID để xem nhiều sản phẩm máy in thẻ nhựa chất lượng khác nhé!

Liên hệ với Namson SmartID qua số hotline 0909 961 535 hoặc qua Fanpage Namson SmartID, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách những thắc mắc về máy in thẻ nhựa và các sản phẩm khác.

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

MÁY IN THẺ NHỰA - GIẢI PHÁP TẠO RA NHỮNG CHIẾC THẺ NHỰA CHẤT LƯỢNG VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Đối với nhu cầu in thẻ nhựa, người dùng đều mong muốn nhận được những chiếc thẻ có tính thẩm mỹ cao và có độ bền, độ bảo mật tốt, sử dụng lâu dài. Với sự phát triển của công nghệ in ấn và các tiêu chuẩn chất lượng cao, việc in thẻ nhựa đẹp và chất lượng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Máy in thẻ nhựa là giải pháp mang lại sự hài lòng cho người dùng.

xem thêm
 • Kho Download

  Trung tâm download
  tài liệu hướng dẫn kỹ thuật,
  hướng dẫn sử dụng ứng dụng...

 • Video clip

  Video giới thiệu sản
  phẩm, hướng dẫn kỹ thuật,
  hướng dẫn sử dụng ứng dụng...

 • Ý kiến khách hàng
  •                             Là cơ quan nhà nước với nhu cầu in ấn đặc thù và khối lượng in lớn, sau 5 năm sử dụng thiết bị máy in thẻ của DIS - chúng tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của nhà cung cấp. Thanh Sơn / Sở nội vụ

  •                             Những khách hàng đã sử dụng thẻ khách hàng hay thẻ ưu đãi thì trung thành với nhãn hiệu đó lâu hơn những khách hàng nhận được khuyến mãi ngay tại quầy. ACNielsen

  •                             Nhờ giải pháp máy in thẻ sinh viên tại chỗ, sinh viên trường tôi giờ có thể nhận thẻ sinh viên của mình ngay khi làm thủ tục nhập học, giúp chúng tôi tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức Anh Hải / Trường Đại Học Quốc Tế

  •                             Sau nhiều năm tìm kiếm giải pháp thích hợp cho việc tạo các mã vạch và đọc mã vạch, chúng tôi thấy sản phẩm máy in mã vạch Postek phù hợp với ngân sách và chất lượng in thật hoàn hảo. Kim Loan / Khu công nghiệp Singapore