Máy in màu tem nhãn LX610: Bế mọi biên dạng, 1 thao tác dùng được ngay

20-09-2022 15:00:07

Khoảng vài chục năm trước, các sản phẩm hay hàng hóa chỉ được đóng gói dưới dạng thô sơ và ít được đầu tư về bao bì, mẫu mã. Ngày nay, khi công nghệ in ấn đã phát triển thì tem nhãn là một trong những yếu tố cạnh tranh quan trọng. Điều đó rất cần thiết để đầu tư một chiếc máy in tem nhãn màu như LX610.

Ai là người nên đầu tư máy này?

Máy này in màu tem nhãn với chất lượng ưu việt nên bất cứ ai cũng nên đầu tư. Nếu như bạn là nhà bán lẻ muốn tự thiết kế, in ấn tem nhãn hay bạn là cơ sở bao bì thì máy in tem nhãn màu LX610 đều đáp ứng tốt nhu cầu cho bạn.

 

Máy in và cắt nhãn màu LX610

Máy in bế tem nhãn màu LX610 

 

Máy in tem nhãn màu LX610 ngoài tem nhãn còn in được gì khác không?

Ngoài chức năng là máy in tem nhãn màu ra, LX610 còn là một máy in sticker. Thật dễ dàng khi bạn muốn tạo ra những sticker của riêng mình hay cá nhân hóa tem nhãn, sticker theo mong muốn của mình.

 

In sticker nhanh chóng - tại chổ

 

Máy có kén các thiết kế phức tạp không?

Câu trả lời là không. Vì là máy in tem nhãn tự động nên mọi thao tác đều được máy thực hiện thay vì thủ công. Nhờ ưu điểm tuyệt vời này mà LX610 có thể "cân" hết khi in bế các loại biên dạng từ đơn giản đến phức tạp.

 

Máy in bế tem nhãn màu LX610 - 1 THAO TÁC DÙNG ĐƯỢC NGAY

 

Cách dùng máy như thế nào?

máy in tem nhãn màu LX610 in bế tem "tự động" nên người dùng hoàn toàn không hề tốn công sức qua nhiều bước. Chỉ cần hoàn tất bước thiết lập sau đó đứng theo dõi quá trình in bế thôi. Mọi việc còn lại cứ để LX610 lo.

 

Mua máy in tem nhãn màu LX610 ở đâu?

Khách hàng hãy yên tâm khi mua hàng chính hãng tại Namson SmartID. Các chính sách bảo hành cũng đầy đủ từ hãng với giá cả hợp lý sẽ đem lại cho khách hàng trải nghiệm chuyên nghiệp và hài lòng nhất.

 

Hoặc hãy gọi cho Namson SmartID theo hotline 0909 961 535 hoặc nhắn tin Fanpage của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin về máy in tem nhãn màu, máy in sticker LX610 cũng như các dòng máy in thẻ nhựa chất lượng.


 

 • Kho Download

  Trung tâm download
  tài liệu hướng dẫn kỹ thuật,
  hướng dẫn sử dụng ứng dụng...

 • Video clip

  Video giới thiệu sản
  phẩm, hướng dẫn kỹ thuật,
  hướng dẫn sử dụng ứng dụng...

 • Ý kiến khách hàng
  •                             Là cơ quan nhà nước với nhu cầu in ấn đặc thù và khối lượng in lớn, sau 5 năm sử dụng thiết bị máy in thẻ của DIS - chúng tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của nhà cung cấp. Thanh Sơn / Sở nội vụ

  •                             Những khách hàng đã sử dụng thẻ khách hàng hay thẻ ưu đãi thì trung thành với nhãn hiệu đó lâu hơn những khách hàng nhận được khuyến mãi ngay tại quầy. ACNielsen

  •                             Nhờ giải pháp máy in thẻ sinh viên tại chỗ, sinh viên trường tôi giờ có thể nhận thẻ sinh viên của mình ngay khi làm thủ tục nhập học, giúp chúng tôi tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức Anh Hải / Trường Đại Học Quốc Tế

  •                             Sau nhiều năm tìm kiếm giải pháp thích hợp cho việc tạo các mã vạch và đọc mã vạch, chúng tôi thấy sản phẩm máy in mã vạch Postek phù hợp với ngân sách và chất lượng in thật hoàn hảo. Kim Loan / Khu công nghiệp Singapore