Máy in thẻ nhựa HiTi CS200e đã có trung tâm dịch vụ kỹ thuật chính hãng tại Việt Nam

07-01-2021 06:05:36

HiTi Digital, được thành lập vào tháng 02 /2001, được biết đến lần đầu với tên Hi-Touch Imaging Technologies. HiTi tạo ra những chiếc máy in ảnh kỹ thuật số có hiệu suất cao, hoạt động ổn định cùng thiết thiết kế nhỏ gọn.

mayinthenhuahitics200echinhhang

Máy in thẻ nhựa HiTi CS200e chính hãng

Với dòng sản phẩm then chốt: Máy in thẻ nhựa HiTi CS200e - công nghệ in nhiệt thẩm thấu thăng hoa, các dòng mực in chất lượng, HiTi đã tạo nên dấu ấn của riêng mình và thành công với những sản phẩm máy in các loại thẻ bảo mật - in ảnh kỹ thuật số. Vào cuối năm 2007, Hi-Touch công bố tên mới là HiTi Digital, với quyết tâm mở rộng thị trường trên toàn cầu và thương hiệu cung cấp những chiếc máy in thẻ nhựa/ in ảnh chất lượng tốt nhất.

Nam Sơn Smart ID là đối tác vững mạnh của HiTi và là nhà phân phối các dòng sản phẩm máy in thẻ nhựa, in ảnh kĩ thuật số tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Với những sản phẩm máy in thẻ/in ảnh chất lượng – chính hãng, đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi chuyên nghiệp, luôn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng kịp thời. SmartID cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế.

 

trung tam bao hanh sua chua may in the nhua hiti cs200e

Đội ngũ trung tâm phân phối bảo hành chính hãng HiTi CS200e

Sau một thời gian dài hợp tác và cùng phát triển, HiTi đã chính thức công nhận SmartID trở thành trung tâm dịch vụ kỹ thuật được uỷ quyền tại Việt Nam - bản chứng nhận có giá trị vĩnh viễn – với hai đại diện chuyên viên:

 • Anh Lê Chí Dũng - TP Kỹ thuật Nam Sơn SmartID
 • Anh Ngô Duy Định - Chuyên viên kinh doanh SmartID cho dòng máy HiTi CS-200e và HiTi CS-220e.

Để đi để đi đến danh hiệu này, SmartID phải trải qua nhiều lần đánh giá nghiêm ngặt, cam kết thực hiện, từng bước khẳng định chất lượng, cải tiến đội ngũ không ngừng.

trung tam bao hanh sua chua may in the nhua hiti cs200e

Chứng nhận trung tâm bảo hành máy in thẻ nhựa HiTi CS200e

Đây là một bước ngoặc quan trọng với sự phát triển lớn mạnh Nam Sơn SmartID, quá trình tạo nên những giá trị đến với khách hàng và trong quan hệ đối tác với HiTi Digital.

Kể từ bây giờ, khi khách hàng cần tư vấn mua máy in thẻ nhân viên, báo giá máy in thẻ khách hàng hoặc tìm mua máy in thẻ nhựa làm thang máy, ngay cả cần sửa chữa hoặc thay thế linh kiện cho máy HiTi CS200e đã có thể liên hệ Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật của HiTi Digital tại Việt Nam – SmartID bất cứ lúc nào.

Chúng tôi sẽ ngày càng nâng cấp chất lượng sản phẩm, thường xuyên nâng cao nghiệp vụ - chuyên môn, đồng hành cùng khó khăn của khách hàng – để phục vụ tốt nhất nhu cầu in thẻ - in ảnh KTS chất lượng, phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Để được báo giá máy in thẻ nhựa HiTi CS200e và ruy băng mực in, xin vui lòng liên hệ Hotline 0909 961 535, SmartID rất hân hạnh được tư vấn đến Quý Khách hàng.

 
 • Kho Download

  Trung tâm download
  tài liệu hướng dẫn kỹ thuật,
  hướng dẫn sử dụng ứng dụng...

 • Video clip

  Video giới thiệu sản
  phẩm, hướng dẫn kỹ thuật,
  hướng dẫn sử dụng ứng dụng...

 • Ý kiến khách hàng
  •                             Là cơ quan nhà nước với nhu cầu in ấn đặc thù và khối lượng in lớn, sau 5 năm sử dụng thiết bị máy in thẻ của DIS - chúng tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của nhà cung cấp. Thanh Sơn / Sở nội vụ

  •                             Những khách hàng đã sử dụng thẻ khách hàng hay thẻ ưu đãi thì trung thành với nhãn hiệu đó lâu hơn những khách hàng nhận được khuyến mãi ngay tại quầy. ACNielsen

  •                             Nhờ giải pháp máy in thẻ sinh viên tại chỗ, sinh viên trường tôi giờ có thể nhận thẻ sinh viên của mình ngay khi làm thủ tục nhập học, giúp chúng tôi tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức Anh Hải / Trường Đại Học Quốc Tế

  •                             Sau nhiều năm tìm kiếm giải pháp thích hợp cho việc tạo các mã vạch và đọc mã vạch, chúng tôi thấy sản phẩm máy in mã vạch Postek phù hợp với ngân sách và chất lượng in thật hoàn hảo. Kim Loan / Khu công nghiệp Singapore