Giải pháp in thẻ khám bệnh thông minh, thẻ BHXH tại các bệnh viện hiện nay

11-12-2019 03:35:34

Hiện nay, máy làm thẻ nhựa in thẻ khám bệnh thông minh đang là giải pháp công nghệ được nhiều bệnh viện, trung tâm và phòng khám bệnh áp dụng với bệnh nhân. Làm thẻ khám bệnh thông minh là xu hướng mới, mang đến nhiều tiện ích và giá trị trong việc quản lý, cung cấp dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe.

Máy làm thẻ nhựa in ra thẻ bệnh nhân điện tử bằng nhựa PVC, có kích thước tương đương với thẻ ATM. Thông thường, thẻ này sẽ được gắn chip điện tử nhằm lưu trữ thông tin người tham gia, tạo thuận lợi cho quá trình theo dõi và điều trị bệnh (nghĩa là toàn bộ lịch sử khám chữa bệnh được lưu lại trên thẻ và truy xuất dễ dàng).

Thẻ BHYT điện tử cấp mới năm 2020

Bên cạnh đó, làm thẻ khám bệnh thông minh còn tích hợp với một số tiện ích ứng dụng trên thẻ như: tra cứu thông tin đóng - hưởng BHYT, thanh toán chi phí dịch vụ khám chữa bệnh nhanh chóng, … Tương tự với thẻ BHXH hoặc thẻ BHYT điện tử bằng nhựa dần đã thay đổi cho thẻ giấy có độ bền thấp, dễ giả mạo và hư hỏng. Năm 2020 Việt Nam sẽ tiến tới việc hoàn thành cấp phát thẻ BHYT điện tử trên cả nước.

Thẻ BHXH điện tử mới thay thế thẻ giấy cũ kém bền

 

Khi sử dụng thẻ này, bệnh nhân không phải mang theo nhiều loại giấy tờ trong suốt quá trình khám, điều trị tại cơ sở y tế. Sự tiện lợi và tối ưu tính năng hoạt động, rút ngắn thời gian chờ đợi làm thủ tục làm tăng sự hài lòng của bệnh nhân. In thẻ BHXH điện tử cũng đã dễ dàng hơn với máy in thẻ tại chỗ và giải pháp phát hành trọn gói nhanh chóng.

>>> Tìm hiểu thêm: Máy in thẻ sinh viên SOLID 310 Hàn Quốc đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam

Tóm lại, tính năng ưu việt của in thẻ điện tử bao gồm:

 • Giúp bệnh viện kết nối dữ liệu thông tin bệnh nhân

 • Giảm bớt thời gian lấy số khám, làm phiếu đăng ký khám bệnh, hạn chế những thủ tục phiền hà

 • Rút ngắn thủ tục hành chính và thời gian thanh toán chi phí khám, điều trị: bệnh nhân không cần chờ đợi, xếp hàng nhiều lần.  Đặc biệt tại phòng khám, Bác sĩ chuyên môn có thể kiểm tra mọi thông tin bệnh sử của bệnh nhân rất đơn giản bằng cách quẹt thẻ, sau đó chỉ định các dịch vụ cận lâm sàng tiếp theo.

Nhờ những giá trị trên mà việc sở hữu máy làm thẻ nhựa, bệnh viện có thể chủ động hoàn toàn trong việc in thẻ, phát hành và sử dụng thẻ theo quy định tại nơi khám chữa bệnh.

 

Với mục tiêu hướng đến đổi mới phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh, in thẻ bệnh nhân điện tử hứa hẹn mang đến dịch vụ y tế “nhanh gọn, tiện lợi, tiết kiệm, hiệu quả” trong thời đại công nghệ 4.0 ngày nay.

Máy in thẻ bhyt bằng nhựa >> http://smartid.vn/product/all_type/264/may-in-the.html

Dịch vụ in thẻ bệnh nhân, thẻ bhyt nhựa >> http://smartid.vn/content/index/298/dich-vu-in-the.html

 

 • Kho Download

  Trung tâm download
  tài liệu hướng dẫn kỹ thuật,
  hướng dẫn sử dụng ứng dụng...

 • Video clip

  Video giới thiệu sản
  phẩm, hướng dẫn kỹ thuật,
  hướng dẫn sử dụng ứng dụng...

 • Ý kiến khách hàng
  •                             Là cơ quan nhà nước với nhu cầu in ấn đặc thù và khối lượng in lớn, sau 5 năm sử dụng thiết bị máy in thẻ của DIS - chúng tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của nhà cung cấp. Thanh Sơn / Sở nội vụ

  •                             Những khách hàng đã sử dụng thẻ khách hàng hay thẻ ưu đãi thì trung thành với nhãn hiệu đó lâu hơn những khách hàng nhận được khuyến mãi ngay tại quầy. ACNielsen

  •                             Nhờ giải pháp máy in thẻ sinh viên tại chỗ, sinh viên trường tôi giờ có thể nhận thẻ sinh viên của mình ngay khi làm thủ tục nhập học, giúp chúng tôi tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức Anh Hải / Trường Đại Học Quốc Tế

  •                             Sau nhiều năm tìm kiếm giải pháp thích hợp cho việc tạo các mã vạch và đọc mã vạch, chúng tôi thấy sản phẩm máy in mã vạch Postek phù hợp với ngân sách và chất lượng in thật hoàn hảo. Kim Loan / Khu công nghiệp Singapore