Chính sách và Quy định chung

26-08-2019 04:00:57

Chào mừng Quý Đối Tác, Quý Khách hàng đến với cổng thông tin điện tử www.smartid.vn

Chúng tôi là Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ Nam Sơn, chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất máy chuyên dụng, buôn bán máy móc, thiết bị phụ tùng khác, quảng cáo, in ấn trên thẻ từ và các chất liệu khác (sau đây được gọi là “chúng tôi”).

Khi Quý khách truy cập vào trang web của Chúng tôi có nghĩa là Quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi Quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là Quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn.

1.  Hướng dẫn sử dụng website:

– Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin, hoạt động về chúng tôi và các sản phẩm do chúng tôi sản xuất, phân phối.

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu có bất kỳ sai phạm nào, chúng tôi sẽ áp dụng các biện pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.

2. Ý kiến khách hàng

– Tất cả nội dung trang web và liên hệ của Quý khách đều là tài sản của Chúng tôi. Nếu Chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, Chúng tôi sẽ khóa tài khoản của Quý khách hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3.  Thương hiệu và bản quyền

– Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

4.  Mục đích và phạm vi thu thập thông tin 

Chính sách bảo mật thông tin là một trong những chính sách mà website www.smartid.vn đặc biệt chú trọng khi khách hàng liên hệ trên hệ thống của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi Quý khách liên hệ, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

+ Họ và Tên

+ Địa chỉ

+ Địa chỉ Email

+ Số Điện thoại

+ Nội dung liên hệ

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho mục đích: Tư vấn thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp

5. Phạm vi sử dụng thông tin 

Thông tin cá nhân của khách hàng thu thập được chúng tôi sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của Quý khách cho bộ phận bán hàng hoặc đại lý của Chúng tôi để có thể liên hệ tư vấn cho Quý khách.

6.  Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

7.   Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ NAM SƠN

51-53 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3997 4421

8.   Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Quý khách có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số Hotline: 0909 961 535 hoặc liên hệ qua email info@smartid.vn chúng tôi sẽ sửa hoặc xóa dữ liệu giúp Quý khách hàng.

9.   Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Đối với chúng tôi, sự bảo mật thông tin của khách hàng là cực kỳ quan trọng.

Chúng tôi biết rằng Quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà Quý khách cung cấp cho Chúng tôi có được bảo mật, an toàn hay không. Vì vậy, Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với Quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, Chúng tôi muốn Quý khách hiểu được về việc Chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của Chúng tôi.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của Quý khách với bất kỳ công ty nào khác cũng như không sử dụng vào bất cứ mục đích kinh doanh nào. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này với mục đích cung cấp tư vấn thông tin liên quan tới sản phẩm/dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

 

Trân trọng.

 • Kho Download

  Trung tâm download
  tài liệu hướng dẫn kỹ thuật,
  hướng dẫn sử dụng ứng dụng...

 • Video clip

  Video giới thiệu sản
  phẩm, hướng dẫn kỹ thuật,
  hướng dẫn sử dụng ứng dụng...

 • Ý kiến khách hàng
  •                             Là cơ quan nhà nước với nhu cầu in ấn đặc thù và khối lượng in lớn, sau 5 năm sử dụng thiết bị máy in thẻ của DIS - chúng tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của nhà cung cấp. Thanh Sơn / Sở nội vụ

  •                             Những khách hàng đã sử dụng thẻ khách hàng hay thẻ ưu đãi thì trung thành với nhãn hiệu đó lâu hơn những khách hàng nhận được khuyến mãi ngay tại quầy. ACNielsen

  •                             Nhờ giải pháp máy in thẻ sinh viên tại chỗ, sinh viên trường tôi giờ có thể nhận thẻ sinh viên của mình ngay khi làm thủ tục nhập học, giúp chúng tôi tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức Anh Hải / Trường Đại Học Quốc Tế

  •                             Sau nhiều năm tìm kiếm giải pháp thích hợp cho việc tạo các mã vạch và đọc mã vạch, chúng tôi thấy sản phẩm máy in mã vạch Postek phù hợp với ngân sách và chất lượng in thật hoàn hảo. Kim Loan / Khu công nghiệp Singapore