Hệ thống in hộ chiếu – thị thực matica xuất hiện tại hội nghị giải pháp quản lý đường biên giới

13-12-2018 10:51:10

SINGAPORE – MATICA Technologies đã trưng bày công nghệ nhận diện bảo mật tại Hội nghị giải pháp quản lý đường biên giới lần thứ 5 (BMIC) từ ngày 11 đến 13 tháng 12 năm 2018 ở gian hàng B6 tại khách sạn AVANI Riverside Bangkok.

Gian hàng Matica tại Hội nghị hệ thống quản lý đường biên giới

Hội nghị này được Tổ chức di cư quốc tế (IOM), APSCA và được Bộ ngoại giao Thái Lan hỗ trợ, hội nghị tập hợp các cơ quan chính phủ quốc gia lớn nhất trong khu vực APAC.

BMIC hoạt động nhằm cải thiện quản lý biên giới và nhận diện trong khu vực APAC thông qua sự tham vấn và hợp tác chặt chẽ hơn giữa các cơ quan chính quyền quốc gia chịu trách nhiệm kiểm soát biên giới, bản sắc dân tộc và các tổ chức đối tác quốc tế quan trọng của họ.

SmartID có mặt tại Hội nghị hệ thống quản lý đường biên giới lần thứ 5

Là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu, Matica đã đem đến các công nghệ như máy in hộ chiếu, máy in thị thực, máy in thẻ nhựa và máy in hộ chiếu điện tử cho chính phủ, bao gồm: chứng minh nhân dân, hộ chiếu, giấy phép cư trú và giấy phép lái xe.

XID 8600 – máy in thẻ nhựa hai mặt tinh vi và mạnh mẽ cung cấp chất lượng 600dpi. Đạt các tiêu chuẩn bảo mật cao bao gồm các tính năng in UV, tính năng linh hoạt và các tùy chọn cá nhân hóa mã hóa linh hoạt.

ILM Laminator -  mô-đun cán một hoặc hai mặt với tốc độ cao và có khả năng nâng cấp phạm vi sử dụng để thích hợp với tất cả các dòng máy in thẻ chuyển nhiệt XID và các máy in thẻ nhựa trực tiếp. Tuỳ chỉnh thiết kế và phôi cán ba chiều chung có sẵn nhằm hạn chế tình trạng gian lận và làm giả thẻ.

Feeder Encoder Module (FEM) – một phần của thiết kế MDM (Matica Desktop Modules), các tính năng đặc biệt của nó mang lại lợi tức đầu tư cao hơn vì có thể thêm các bộ mã hóa khác nhau bất kỳ lúc nào, tạo điều kiện thay đổi và phát triển kế hoạch. Tương thích với các dòng máy in Matica LES8000, LCP8000 và XID8- và XID9- thông qua mô-đun giao diện.

P101i –máy in hộ chiếu điện tử pPrinter là một máy in phun sáu màu an toàn cao cho các tài liệu du lịch có thể đọc được bằng máy dành riêng cho ePassport và cấp visa. Tùy chọn mực UV vô hình có sẵn cho các tính năng in bảo mật.

 

 

 • Kho Download

  Trung tâm download
  tài liệu hướng dẫn kỹ thuật,
  hướng dẫn sử dụng ứng dụng...

 • Video clip

  Video giới thiệu sản
  phẩm, hướng dẫn kỹ thuật,
  hướng dẫn sử dụng ứng dụng...

 • Ý kiến khách hàng
  •                             Là cơ quan nhà nước với nhu cầu in ấn đặc thù và khối lượng in lớn, sau 5 năm sử dụng thiết bị máy in thẻ của DIS - chúng tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của nhà cung cấp. Thanh Sơn / Sở nội vụ

  •                             Những khách hàng đã sử dụng thẻ khách hàng hay thẻ ưu đãi thì trung thành với nhãn hiệu đó lâu hơn những khách hàng nhận được khuyến mãi ngay tại quầy. ACNielsen

  •                             Nhờ giải pháp máy in thẻ sinh viên tại chỗ, sinh viên trường tôi giờ có thể nhận thẻ sinh viên của mình ngay khi làm thủ tục nhập học, giúp chúng tôi tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức Anh Hải / Trường Đại Học Quốc Tế

  •                             Sau nhiều năm tìm kiếm giải pháp thích hợp cho việc tạo các mã vạch và đọc mã vạch, chúng tôi thấy sản phẩm máy in mã vạch Postek phù hợp với ngân sách và chất lượng in thật hoàn hảo. Kim Loan / Khu công nghiệp Singapore