HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

MÁY IN VÀ BẾ TEM NHÃN LX610 ỨNG DỤNG TRONG ĐÓNG GÓI BAO BÌ SẢN PHẤM HANDMADE

Hiện nay, tem nhãn của sản phẩm handmade thường được các doanh nghiệp kinh doanh tự thiết kế và in ấn, tạo nên sự ấn tượng đặc trưng cho các sản phẩm handmade. Máy in và bế tem nhãn LX610 là một giải pháp hiệu quả đối với các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm handmade hiện nay. Với khả năng in màu trên tem liên tục, bế tem với các hình dạng khác nhau từ đơn giản đến phức tạp cùng tốc độ hoạt động cao giúp tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất đáng kể.

xem thêm

Giải pháp cá thể hóa thẻ tài chính tối ưu với Matica Technology

28-03-2018 08:00:25

Matica cung cấp một loạt giải pháp cho các viện tài chính từ máy in, giải pháp để bàn tức thời tầm trung với các hệ thống mô đun hiệu suất cao có thể kết hợp chức năng cá thể hoá thẻ qua công cụ kết nối đồng bộ để phát hành thẻ đến tay người tiêu dùng.

Hoàn toàn phù hợp với các tiêu chuẩn về thị trường tài chính, Dây chuyền Phát hành Thẻ Tài chính hỗ trợ cá thể hóa thẻ chip EMV tiếp xúc và không tiếp xúc - các giải pháp này có khả năng cá thể hoá thẻ với đầy đủ các chức năng từ dập nổi đến in chìm, mã hóa, phủ nhũ, in màu và khắc laser.

He-thong-ca-the-hoa-the-tai-chinh-02.jpg

Đặc biệt đối với các ứng dụng tài chính, bảo vệ dữ liệu bắt nguồn từ phần mềm. Phần mềm cá thể hóa Matica cho phép khách hàng tiếp cận Tiêu chuẩn An toàn Dữ liệu PCI (PCI-DSS). Ngoài ra, việc điều chỉnh và nâng cấp mức độ bảo mật, mức độ kiểm soát, và nhật ký ghi nhận có thể được định hình một cách dễ dàng.

He-thong-ca-the-hoa-the-tai-chinh-01.jpg

 

 

 

 

 

ỨNG DỤNG:

Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ

Thẻ trả trước

Thẻ thành viên thân thiết

Giải pháp phát hành thẻ tức thời. 

He-thong-ca-the-hoa-the-tai-chinh-07.jpg

S3500 của Matica thiết lập công suất phát hành thẻ tức thời có thể lên đến 700 thẻ. Hệ thống thông minh phát hành thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ một cách linh hoạt nhất. Thiết kế dựa vào công nghệ In-house đã được kiểm chứng qua các mô đun tương thích cho khả năng dập nổi, mã hóa dải từ, in thẻ trực tiếp và nạp thẻ.

Matica S3100 được cải tiến để hỗ trợ các viện tài chính phát hành thẻ ghi nợ và thẻ trả trước ngay tại chỗ. Nó cung cấp độ bảo mật cao với các khay khóa thẻ, dải ribbon và các tính năng của hệ thống chống trộm Kensington® đảm bảo độ an toàn cho thẻ. Nó cũng bao gồm khe thẻ nhớ SD bảo mật dữ liệu và thiết lập phần mềm quản lý.

Giải pháp phát hành thẻ đặc biệt với số lượng nhỏ. He-thong-ca-the-hoa-the-tai-chinh-03.jpg

Dòng S5200 là giải pháp khởi đầu cho các hãng dịch vụ có ngân sách thấp, các nhà sản xuất thẻ, và các viện tài chính thực hiện chương trình phát hành thẻ cỡ trung. Kết hợp các công nghệ độc đáo của Matica, S5200 mang đến sự tin cậy, độ linh động và sự giản đơn bên trong hệ thống.

 

Hệ thống cấu hình sẵn cho chương trình phát hành thẻ số lượng vừa phải. He-thong-ca-the-hoa-the-tai-chinh-05.jpg

Dòng máy mới S6200 của Matica được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu cụ thể cho việc phát hành số lượng thẻ vừa phải. Nó cung cấp hệ thống cá thể hóa thẻ dạng đứng kèm theo cấu hình cho các tùy chọn như: in họa tiết, dập nổi, mã hóa. Mỗi cấu hình có thể tự vận hành hoặc nâng cấp thành khung máy có 5 mô-đun kết hợp. Dựa trên dòng sản phẩm độc quyền S7000 phổ biến của Matica, S6200 cung cấp giải pháp tối thiểu cho việc phát hành thẻ ở mức phí thấp, và có thể nâng cấp bất cứ lúc nào cho chương trình phát hành thẻ có nhu cầu số lượng lớn hơn.

 

 

Nền tảng linh hoạt để cá thể hóa thẻ số lượng vừa và lớn. He-thong-ca-the-hoa-the-tai-chinh-04.jpg

S7000 là hệ thống phát hành tối ưu. Thiết kế mô đun được định hình để đáp ứng nhu cầu hiện tại của bạn, đồng thời có thể hỗ trợ nâng cấp để góp phần tăng hiệu suất hoặc bổ sung các chức năng. Có nhiều cấu hình không giới hạn bởi hệ thống cực kỳ linh hoạt này. S7000 là một giải pháp hoàn chỉnh cho các ứng dụng xử lý thẻ và cá thể hóa thẻ. Ngoài ra, nó có thể được liên kết với một hệ thống để cung cấp giải pháp trọn gói.

 

Là công ty dẫn đầu trên thị trường công nghệ, Matica coi sự đối mới là một yếu tố chủ chốt trong thời thế cạnh tranh. Đó là lý do đội ngũ quốc tế được thành lập bởi các kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao tại nhà máy sản xuất mới của Ý, họ đã đang tiếp tục nghiên cứu và phát triển các giải pháp tiên tiến.

SmartID là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Matica tại Việt Nam, hãy liên hệ ngay với chúng tôi TẠI ĐÂY để trải nghiệm giải pháp tiên tiến.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

MÁY IN VÀ BẾ TEM NHÃN LX610 ỨNG DỤNG TRONG ĐÓNG GÓI BAO BÌ SẢN PHẤM HANDMADE

Hiện nay, tem nhãn của sản phẩm handmade thường được các doanh nghiệp kinh doanh tự thiết kế và in ấn, tạo nên sự ấn tượng đặc trưng cho các sản phẩm handmade. Máy in và bế tem nhãn LX610 là một giải pháp hiệu quả đối với các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm handmade hiện nay. Với khả năng in màu trên tem liên tục, bế tem với các hình dạng khác nhau từ đơn giản đến phức tạp cùng tốc độ hoạt động cao giúp tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất đáng kể.

xem thêm
 • Kho Download

  Trung tâm download
  tài liệu hướng dẫn kỹ thuật,
  hướng dẫn sử dụng ứng dụng...

 • Video clip

  Video giới thiệu sản
  phẩm, hướng dẫn kỹ thuật,
  hướng dẫn sử dụng ứng dụng...

 • Ý kiến khách hàng
  •                             Là cơ quan nhà nước với nhu cầu in ấn đặc thù và khối lượng in lớn, sau 5 năm sử dụng thiết bị máy in thẻ của DIS - chúng tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của nhà cung cấp. Thanh Sơn / Sở nội vụ

  •                             Những khách hàng đã sử dụng thẻ khách hàng hay thẻ ưu đãi thì trung thành với nhãn hiệu đó lâu hơn những khách hàng nhận được khuyến mãi ngay tại quầy. ACNielsen

  •                             Nhờ giải pháp máy in thẻ sinh viên tại chỗ, sinh viên trường tôi giờ có thể nhận thẻ sinh viên của mình ngay khi làm thủ tục nhập học, giúp chúng tôi tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức Anh Hải / Trường Đại Học Quốc Tế

  •                             Sau nhiều năm tìm kiếm giải pháp thích hợp cho việc tạo các mã vạch và đọc mã vạch, chúng tôi thấy sản phẩm máy in mã vạch Postek phù hợp với ngân sách và chất lượng in thật hoàn hảo. Kim Loan / Khu công nghiệp Singapore