HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

MÁY IN VÀ BẾ TEM NHÃN LX610 ỨNG DỤNG TRONG ĐÓNG GÓI BAO BÌ SẢN PHẤM HANDMADE

Hiện nay, tem nhãn của sản phẩm handmade thường được các doanh nghiệp kinh doanh tự thiết kế và in ấn, tạo nên sự ấn tượng đặc trưng cho các sản phẩm handmade. Máy in và bế tem nhãn LX610 là một giải pháp hiệu quả đối với các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm handmade hiện nay. Với khả năng in màu trên tem liên tục, bế tem với các hình dạng khác nhau từ đơn giản đến phức tạp cùng tốc độ hoạt động cao giúp tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất đáng kể.

xem thêm

Top 10 loại máy in ảnh nhiệt trên thị trường hiện nay

24-02-2018 03:23:15

Những chiếc máy in thông thường ít có khả năng xử lý in ảnh. Nếu bạn cố gắng in thì ảnh in ra sẽ bị nhiễu hạt và bể hình. Ngược lại, máy in ảnh nhiệt có chức năng chính là để in hình. Máy tạo ra phản ứng hoá học tthẩm thấu, trong đó chất rắn thay đổi trực tiếp thành dạng hơi mà không qua giai đoạn hóa lỏng. Bằng một chiếc máy in nhiệt thẩm thấu, mực dạng rắn trên ruy băng sẽ chuyển trực tiếp các sắc tố lên trên giấy bằng nhiệt.

Đối với các chủ cửa hàng, các nhà nhiếp ảnh và thậm chí là các tay nghiệp dư, chiếc máy in nhiệt cao cấp là lựa chọn tốt nhất để in ảnh vì máy có thể thể hiện được độ sâu và sự rõ nét của hình ảnh. Theo tổng hợp của SmartID, sau đây là 10 dòng máy phổ biến nhất hiện nay:


Sinfonia Color Stream CS2 6"

Là một máy in ảnh nhiệt chuyên nghiệp, Sinfonia CS2 thích hợp cho việc sử dụng trong Kiosks, hệ thống nhận diện, hình ảnh công viên chủ đề,... Với các tính năng đáng tin cậy và dễ bảo dưỡng, máy có thể sản xuất những bức hình với độ phân giải lên đến 300 dpi hay 6 x 8 inch. Máy có tốc độ in khá nhanh, thời gian in một bức hình từ 11-19 giây tùy thuộc vào kích cỡ của ảnh. Sinfonia CS2 hiện có nhiều dòng cho nhiều khổ hình khác nhau, đây cũng là 1 lợi thế để người dùng lựa chọn chiếc máy phù hợp.


Canon SELPHY CP1200

Tuy giá thành khá thấp nhưng được đánh giá cao, Canon SELPHY CP910 là lựu chọn tốt đối với những ai có sở thích chụp hình. Sau khi thiết lập xong, người dùng có thể in ra chỉ với vài lần bấm nút và ngắm nhìn các bức ảnh (được cho rằng) có thể tồn tại cả một thế kỷ. Ngoài ra còn có những tính năng khác bao gồm đọc thẻ nhớ và khả năng chỉnh sửa hình ảnh.


VuPoint Solutions Photo Cube

VuPoint Solutions photo cube là một sản phẩm nhỏ gọn và giá cả hợp lý, thích hợp cho việc sử dụng tại nhà. Máy có thể kết nối không dây đến nhiều loại thiết bị và việc in 1 bức hình chỉ tốn không tới 1 phút. Kỹ thuật in nhiệt thẩm thấu hứa hẹn mang đến hình ảnh với độ phân giải chất lượng cao lên đến 300 x 300 dpi.


HiTi P110s

Nhà sản xuất máy in công nghiệp HiTi mang đến sản phẩm nhỏ gọn và thân thiện. Nặng chưa tới 2 kg, chiếc máy in xách tay này mang lại điều tuyệt diệu cho các chuyến đi và các sự kiện. Không giống với các mẫu mã tương tự khác, HiTi P110s có kết nối không dây, và có cả 1 dây nối USB đi kèm khi mua máy.


Máy in ảnh hộ chiếu nhiệt HiTi HIS420

Máy HiTi HIS420 cung cấp giải pháp in hình hộ chiếu chuyên nghiệp. Thông qua kết nối USB, người dùng có thể tạo ra các bản in với nhiều loại kích cỡ đặc biệt. Giao diện sử dụng đơn giản, cho phép chỉnh sửa hình, với nhiều ngôn ngữ tùy chọn. Công nghệ phủ ảnh niêm phong từng bức ảnh với hàng rào bảo vệ vô hình.


DNP DS 40

Chiếc máy in nhỏ gọn nhưng không kém phần mạnh mẽ này tạo ra những hình ảnh với độ phân giải cao lên đến 600 dpi. Việc in ra bức ảnh khổ 4 x 6 chỉ mất 7.4 giây. Chuẩn lập trình máy in cho ra các khổ từ 2 x 6 đến 6 x 8, và phương pháp lựa chọn in bên trong giữ bụi và mảnh vụn khỏi các bức ảnh. Do DNP DS 40 có công suất hoạt động ngang các dòng máy lớn gấp đôi khác, máy là một sự lựa chọn thông minh cho các tiệm in có diện tích nhỏ.Chiếc máy in nhỏ gọn nhưng không kém phần mạnh mẽ này tạo ra những hình ảnh với độ phân giải cao lên đến 600 dpi. Việc in ra bức ảnh khổ 4 x 6 chỉ mất 7.4 giây.


HiTi P510L

HiTi P510L là một máy in photo booth chất lượng cao. Với độ phân giải ảnh lên tới 6 x 9 inch trên giấy matte và giấy bóng, có khả năng in tự động nhiều ảnh thành dải 2 x 6 cho các photo booth. Máy in 10-bit này cho phép in màu đen và trắng hoặc những màu khác, tùy thuộc vào cài đặt, với độ phân giải lên đến 300 x 300 dpi.


DNP DS-RX1

DNP DS-RX1 phù hợp cho các yêu cầu in chuyên nghiệp vì mức giá máy cao. Chất lượng phù hợp, với khả năng in được 700 bức hình 4 x 6 cho mỗi lượt. Được đánh giá là máy in photo booth phù hợp cho các sự kiện.


Epson SureColor F6070

Epson SureColor F6070 là một máy in ảnh nhiệt chuyên nghiệp. Với độ phân giải lên đến 720 x 1440 dpi bằng việc sử dụng công nghệ đầu in Epson MicroPiezo TFP và máy tự động cắt hình sắc nét và vuông vức. Máy đi kèm phần mềm điều khiển để đảm bảo việc vận hành ổn định.


Epson SureColor F7170

Đối với các cửa hàng in ấn, Epson SureColor F7170 được cho là sản phẩm đáng tin và đạt tiêu chuẩn cao. Chiếc máy in này không rẻ, nhưng hình ảnh được in ra một cách nhanh chóng với độ phân giải lên đến 720 x 1440 dpi. Với tốc độ đáng mong đợi lên đến 634 SFPH (m2/h).


Trên đây là một số tổng hợp cơ bản của SmartID về các dòng máy in ảnh nhiệt. Người dùng nên lựa chọn dòng máy phù hợp dựa trên nhu cầu sử dụng và vốn đầu tư của mình.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

MÁY IN VÀ BẾ TEM NHÃN LX610 ỨNG DỤNG TRONG ĐÓNG GÓI BAO BÌ SẢN PHẤM HANDMADE

Hiện nay, tem nhãn của sản phẩm handmade thường được các doanh nghiệp kinh doanh tự thiết kế và in ấn, tạo nên sự ấn tượng đặc trưng cho các sản phẩm handmade. Máy in và bế tem nhãn LX610 là một giải pháp hiệu quả đối với các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm handmade hiện nay. Với khả năng in màu trên tem liên tục, bế tem với các hình dạng khác nhau từ đơn giản đến phức tạp cùng tốc độ hoạt động cao giúp tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất đáng kể.

xem thêm
 • Kho Download

  Trung tâm download
  tài liệu hướng dẫn kỹ thuật,
  hướng dẫn sử dụng ứng dụng...

 • Video clip

  Video giới thiệu sản
  phẩm, hướng dẫn kỹ thuật,
  hướng dẫn sử dụng ứng dụng...

 • Ý kiến khách hàng
  •                             Là cơ quan nhà nước với nhu cầu in ấn đặc thù và khối lượng in lớn, sau 5 năm sử dụng thiết bị máy in thẻ của DIS - chúng tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của nhà cung cấp. Thanh Sơn / Sở nội vụ

  •                             Những khách hàng đã sử dụng thẻ khách hàng hay thẻ ưu đãi thì trung thành với nhãn hiệu đó lâu hơn những khách hàng nhận được khuyến mãi ngay tại quầy. ACNielsen

  •                             Nhờ giải pháp máy in thẻ sinh viên tại chỗ, sinh viên trường tôi giờ có thể nhận thẻ sinh viên của mình ngay khi làm thủ tục nhập học, giúp chúng tôi tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức Anh Hải / Trường Đại Học Quốc Tế

  •                             Sau nhiều năm tìm kiếm giải pháp thích hợp cho việc tạo các mã vạch và đọc mã vạch, chúng tôi thấy sản phẩm máy in mã vạch Postek phù hợp với ngân sách và chất lượng in thật hoàn hảo. Kim Loan / Khu công nghiệp Singapore