HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

MÁY IN THẺ NHỰA - GIẢI PHÁP TẠO RA NHỮNG CHIẾC THẺ NHỰA CHẤT LƯỢNG VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Đối với nhu cầu in thẻ nhựa, người dùng đều mong muốn nhận được những chiếc thẻ có tính thẩm mỹ cao và có độ bền, độ bảo mật tốt, sử dụng lâu dài. Với sự phát triển của công nghệ in ấn và các tiêu chuẩn chất lượng cao, việc in thẻ nhựa đẹp và chất lượng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Máy in thẻ nhựa là giải pháp mang lại sự hài lòng cho người dùng.

xem thêm

Người dân 16 tỉnh thành đồng loạt bị chậm cấp thẻ căn cước

11-10-2017 07:02:19

Cuộc sống của nhiều người dân trên cả nước đang gặp rắc rối khi các giao dịch mua bán nhà đất, ngân hàng, thẻ bảo hiểm y tế, thi bằng lái xe... bị đình trệ do việc cấp thẻ căn cước công dân (CCCD) phải mất vài tháng.

Ở phía Nam, Cần Thơ được ghi nhận là nơi nghiêm trọng nhất khi tồn đọng khoảng 13.000 CCCD chưa cấp cho người dân đúng thời hạn.

Ông Nguyễn Thanh Ngỡi (53 tuổi, ngụ quận Ninh Kiều) cho biết bị mất ví có CMND nên đi làm lại thẻ CCCD hơn một tháng trước. Ông được công an hẹn một tuần có. "Đến ngày đó tui lên thì cán bộ hẹn lại một tháng nữa, song cũng chưa chắc vì do đơn vị nào đó ngoài Bộ Công an quyết định. Việc chẫm trễ khiến tui không thể làm lại bằng lái ôtô cũng như các giấy tờ liên quan đến ngân hàng, nhà đất... Cuộc sống của tui đang rất lu bu", ông nói.

Anh Nguyễn Văn Hùng ở quận Thốt Nốt cũng phải mất 2 tháng rưỡi mới làm xong thẻ căn cước. "Trong thời gian này tôi phải 5-6 lần đến công an quận hỏi thăm và lần lượt bị hẹn. Họ nói do ngoài Bộ hết phôi gì đó nên mới chậm chứ địa phương không có làm khó dễ gì", anh cho biết.

Tương tự, tại Bà Rịa - Vũng Tàu có khoảng 900 trường hợp bị chậm cấp thẻ căn cước. Tây Ninh chưa có con số thống kê, song lãnh đạo công an tỉnh này khẳng định "chậm trễ đang nghiêm trọng".

Tình trạng này cũng đang diễn ra ở 12 tỉnh phía Bắc: Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hoá.

nguoi-dan-bi-cham-lam-the-cccd.jpg

Cảnh sát cũng gặp khó

Tại trụ sở 44 Phạm Ngọc Thạch của Công an Hà Nội, người dân đến làm thủ tục cấp CCCD đều được cán bộ tiếp nhận hồ sơ giải quyết trong 10 phút. Tuy nhiên, thay vì hẹn lấy sau 7 ngày như quy định, lịch hẹn lùi đến "hai tháng sau hoặc khi nào có sẽ thông báo". Việc này khiến nhiều người dân tỏ ra bức xúc, thậm chí to tiếng, phản ứng với cán bộ công an.

Cán bộ thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an Hà Nội giải thích do thiếu phôi in thẻ từ Bộ Công an. Đây là tình trạng chung của cả nước, không riêng gì Hà Nội. Việc này đơn vị không chủ động được nên không có giải pháp nào khác là chờ đợi, mong người dân hiểu và thông cảm.

"Không dám viết phiếu hẹn vì nó không chuẩn, không biết chính xác khi nào mới có thẻ để trả cho người dân. Trên Bộ chỉ báo là hết phôi chưa nhập được về. Chúng tôi dưới này rất áp lực, nhiều công dân không hiểu lại cứ đến đòi", ông Kiên nói.

nguoi-dan-bi-cham-lam-the-cccd-2.jpg

Bộ Công an chậm cấp thẻ căn cước 3 lần

Trung tá Trần Đình Long - Đội trưởng Đội 3 Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) Công an TP HCM cho biết, việc cấp CCCD đã 3 lần chậm trễ. Ban giám đốc Công an TP HCM nhiều lần kiến nghị Bộ Công an, đề nghị xem lại quy trình cấp, tránh nhiều tầng nấc, gây ách tắc khiến người dân bức xúc.

Do các vật tư sản xuất thẻ CCCD đều phải nhập khẩu, không thể mua trong nước. Sau lần chậm trễ vừa rồi Tổng Cục cảnh sát đã chấn chỉnh, yêu cầu nhà thầu nghiêm túc rút kinh nghiệm, không để tái diễn.

Nguồn: https://vnexpress.net

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

MÁY IN THẺ NHỰA - GIẢI PHÁP TẠO RA NHỮNG CHIẾC THẺ NHỰA CHẤT LƯỢNG VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Đối với nhu cầu in thẻ nhựa, người dùng đều mong muốn nhận được những chiếc thẻ có tính thẩm mỹ cao và có độ bền, độ bảo mật tốt, sử dụng lâu dài. Với sự phát triển của công nghệ in ấn và các tiêu chuẩn chất lượng cao, việc in thẻ nhựa đẹp và chất lượng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Máy in thẻ nhựa là giải pháp mang lại sự hài lòng cho người dùng.

xem thêm
 • Kho Download

  Trung tâm download
  tài liệu hướng dẫn kỹ thuật,
  hướng dẫn sử dụng ứng dụng...

 • Video clip

  Video giới thiệu sản
  phẩm, hướng dẫn kỹ thuật,
  hướng dẫn sử dụng ứng dụng...

 • Ý kiến khách hàng
  •                             Là cơ quan nhà nước với nhu cầu in ấn đặc thù và khối lượng in lớn, sau 5 năm sử dụng thiết bị máy in thẻ của DIS - chúng tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của nhà cung cấp. Thanh Sơn / Sở nội vụ

  •                             Những khách hàng đã sử dụng thẻ khách hàng hay thẻ ưu đãi thì trung thành với nhãn hiệu đó lâu hơn những khách hàng nhận được khuyến mãi ngay tại quầy. ACNielsen

  •                             Nhờ giải pháp máy in thẻ sinh viên tại chỗ, sinh viên trường tôi giờ có thể nhận thẻ sinh viên của mình ngay khi làm thủ tục nhập học, giúp chúng tôi tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức Anh Hải / Trường Đại Học Quốc Tế

  •                             Sau nhiều năm tìm kiếm giải pháp thích hợp cho việc tạo các mã vạch và đọc mã vạch, chúng tôi thấy sản phẩm máy in mã vạch Postek phù hợp với ngân sách và chất lượng in thật hoàn hảo. Kim Loan / Khu công nghiệp Singapore