Việc quản lý sự kiện không còn là vấn đề đáng lo ngại với Matica XL8300

11-11-2016 04:52:55

Ngày 07/04/2016 vừa qua, Matica Technologies – Nhà sản xuất hệ thống phát hành thẻ nhận diện (ID card) và thẻ tài chính hàng đầu thế giới - đã ra mắt dòng máy in thẻ chuyển nhiệt cải tiến mới – XL8300, chuyên dùng cho các ứng dụng in thẻ sự kiện cỡ lớn với chất lượng in vượt trội.
 

Việc quản lý sự kiện không còn là vấn đề đáng lo ngại với Matica XL8300


XL8300 ra đời xuất phát từ nhu cầu quản lý của bạn.

Hiện nay, lĩnh vực quản lý sự kiện đang ngày một phát triển có thể kể đến các sự kiện lớn như hội nghị, triển lãm, các giải đấu thể thao như Olympic, đua xe, golf, bóng đá, tennis và nhiều giải đấu khác. Mặc khác, nhiều doanh nghiệp hiện nay cũng đang cần một loại thẻ quản lý ra vào cỡ lớn để có thể cá nhân hóa thông tin tại chỗ rõ ràng và nhanh gọn.
 

XL8300 – Giải quyết lo lắng của bạn về chiếc thẻ quản lý cỡ lớn!

Việc tạo ra một chiếc thẻ cỡ lớn không đúng chuẩn để phản ánh đúng tầm cỡ sự kiện và xây dựng thương hiệu cho Ban Tổ Chức (BTC) là một thách thức lớn cho thị trường in thẻ hiện nay, và điều khiến BTC quan tâm nhất chính là liệu các thẻ ra vào, thẻ khách tại sự kiện có thể hiện rõ thông tin thương hiệu theo đúng ý mình?

Việc quản lý sự kiện không còn là vấn đề đáng lo ngại với Matica XL8300


XL8300 có gì khác biệt so với các loại máy in thẻ sự kiện khác trên thị trường?

Chất lượng in vượt trội, in thẻ cỡ lớn

XL8300 sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt độ phân giải cao, đem đến một giải pháp in thẻ độc nhất – Vừa có thể in thẻ màu với chất lượng in vượt trội lại vừa có thể in các loại thẻ cỡ lớn, kích thước lên đến 124 x 85.6 mm.

Việc quản lý sự kiện không còn là vấn đề đáng lo ngại với Matica XL8300

Nhiều chức năng tùy chọn cải tiến và tích hợp linh động

XL8300 không giới hạn chất liệu thẻ và in được nhiều loại thẻ khác nhau như ABS, PET và PVC. Ngoài ra, máy còn tăng cường khả năng cá thể hóa thẻ với tùy chọn mã hóa thẻ chip không tiếp xúc cho mục đích quẹt thẻ ra vào tại các hệ thống quét điện tử. Đặc biệt, máy còn hỗ trợ chức năng in UV giúp tăng độ bảo mật cho thẻ và có thể in cả hai loại thẻ: Màu và đơn sắc.

Thương hiệu uy tín - dòng máy duy nhất thế giới

Kể từ khi được trình làng, XL8300 hầu như chưa có hoặc rất ít đối thủ cạnh tranh, và là dòng máy in thẻ sự kiện được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay trong số các dòng sản phẩm của Matica chỉ sau XID8300.

Bạn đã từng tổ chức sự kiện và từng gặp rắc rối với việc quản lý? Liên hệ Namson - SmartID ngay để được hỗ trợ nhé! 

 • Kho Download

  Trung tâm download
  tài liệu hướng dẫn kỹ thuật,
  hướng dẫn sử dụng ứng dụng...

 • Video clip

  Video giới thiệu sản
  phẩm, hướng dẫn kỹ thuật,
  hướng dẫn sử dụng ứng dụng...

 • Ý kiến khách hàng
  •                             Là cơ quan nhà nước với nhu cầu in ấn đặc thù và khối lượng in lớn, sau 5 năm sử dụng thiết bị máy in thẻ của DIS - chúng tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của nhà cung cấp. Thanh Sơn / Sở nội vụ

  •                             Những khách hàng đã sử dụng thẻ khách hàng hay thẻ ưu đãi thì trung thành với nhãn hiệu đó lâu hơn những khách hàng nhận được khuyến mãi ngay tại quầy. ACNielsen

  •                             Nhờ giải pháp máy in thẻ sinh viên tại chỗ, sinh viên trường tôi giờ có thể nhận thẻ sinh viên của mình ngay khi làm thủ tục nhập học, giúp chúng tôi tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức Anh Hải / Trường Đại Học Quốc Tế

  •                             Sau nhiều năm tìm kiếm giải pháp thích hợp cho việc tạo các mã vạch và đọc mã vạch, chúng tôi thấy sản phẩm máy in mã vạch Postek phù hợp với ngân sách và chất lượng in thật hoàn hảo. Kim Loan / Khu công nghiệp Singapore