HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

THẺ DANH THIẾP THÔNG MINH TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ NFC

Thẻ danh thiếp thông thường chắc hẳn không xa lạ với cuộc sống ngày này. Thẻ danh thiếp dụng để chứa thông tin cá nhân và cách thức liên lạc của một cá nhân nào đó. Để cải tiến và tiết kiệm hơn, thẻ danh thiếp thông minh được tạo ra nhằm khiến việc chia sẻ thông tin được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

xem thêm

Tại sao nên dùng máy in mã vạch để quản lý kho hàng

26-02-2016 04:28:54

Đối với 1 số doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc sử dụng tem nhãn mã vạch để quản lý hàng hóa, tài sản là điều không cần thiết và tốn kém chi phí để đầu tư các thiết bị mã vạch bởi họ đã có sẵn một bộ phận nhân công chuyên trách. Tuy nhiên, trên thực tế, việc sử dụng tem nhãn mã vạch đã giúp cho nhiều doanh nghiệp tiết kiếm tối đa các chi phí phát sinh và tiết kiệm thời gian trong khâu quản lý, bảo quản hàng hóa, tài sản.

1. Hạn chế tối đa lỗi sai sót khi nhập liệu bằng tay:  Sự thật hiển nhiên rằng khi nhập tất cả các dữ liệu liên quan đến hàng hóa, tài sản bằng tay thường rất dễ phát sinh lỗi do sự bất cẩn của con người. Mặc khác, ai cho dù có cẩn thận đến đâu đôi lúc cũng mắc phải sai sót trong quá trình nhập liệu có thể do căng thẳng với lượng lớn công việc hằng ngày hoặc do một nguyên nhân nào đó. Do đó, khi bắt đầu chuyển dữ liệu thành các dải barcode (mã vạch) trên tem nhãn và dán lên sản phẩm, hàng hóa, thì các lỗi sai sót về con số dữ liệu gần như được khắc phục triệt để.

2. Tiêt kiệm thời gian nhập số liệu: Hàng ngày, với công việc kiểm kho như nhập liệu, theo dõi hàng hóa, thiết bị xuất nhập, và nhiều việc linh tinh khác đã chiếm quá nhiều thời gian của bất kỳ nhân viên kiểm kho nào. Do đó, việc sử dụng mã vạch sẽ giúp họ giảm thiểu tối đa thời gian, có thể tiết kiệm đến ½ khoảng thời gian khi họ làm việc với các thao tác thủ công.

3. Giảm thiểu chi phí đầu tư: Bạn đang lo lắng về vấn đề thời gian và tiền bạc khi đầu từ vào các thiết bị mã vạch? Hãy yên tâm vì thực chất các máy in mã vạch, máy quét mã vạch và các chương trình dùng để vận hành không mấy tốn kém so với những gì mà nó mang lại và đặc biệt cực kỳ dễ lắp đặt lại tốn ít thời gian để training cho nhân viên sử dụng.

4. Tăng hiệu quả công việc: Một khi doanh nghiệp hay phòng ban ngày càng phát triển, việc trang bị một giải pháp in tem nhãn mã vạch là yêu cầu bức thiết hàng đầu, cho dù lượng công việc có nhiều đến đâu, bạn cũng cảm thấy dễ thở hơn nhiều bởi mọi thứ đều đi vào quy trình và quản lý bằng mã vạch.   

Tóm lại, tem nhãn mã vạch là giải pháp công nghệ hiện đại nhất hiện nay cho quá trình quản lý kho, bảo quản tài sản tại nơi làm việc, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và đặc biệt đảm bảo độ bảo mật cao cho hàng hóa, tài sản được quản lý.

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

THẺ DANH THIẾP THÔNG MINH TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ NFC

Thẻ danh thiếp thông thường chắc hẳn không xa lạ với cuộc sống ngày này. Thẻ danh thiếp dụng để chứa thông tin cá nhân và cách thức liên lạc của một cá nhân nào đó. Để cải tiến và tiết kiệm hơn, thẻ danh thiếp thông minh được tạo ra nhằm khiến việc chia sẻ thông tin được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

xem thêm
 • Kho Download

  Trung tâm download
  tài liệu hướng dẫn kỹ thuật,
  hướng dẫn sử dụng ứng dụng...

 • Video clip

  Video giới thiệu sản
  phẩm, hướng dẫn kỹ thuật,
  hướng dẫn sử dụng ứng dụng...

 • Ý kiến khách hàng
  •                             Là cơ quan nhà nước với nhu cầu in ấn đặc thù và khối lượng in lớn, sau 5 năm sử dụng thiết bị máy in thẻ của DIS - chúng tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của nhà cung cấp. Thanh Sơn / Sở nội vụ

  •                             Những khách hàng đã sử dụng thẻ khách hàng hay thẻ ưu đãi thì trung thành với nhãn hiệu đó lâu hơn những khách hàng nhận được khuyến mãi ngay tại quầy. ACNielsen

  •                             Nhờ giải pháp máy in thẻ sinh viên tại chỗ, sinh viên trường tôi giờ có thể nhận thẻ sinh viên của mình ngay khi làm thủ tục nhập học, giúp chúng tôi tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức Anh Hải / Trường Đại Học Quốc Tế

  •                             Sau nhiều năm tìm kiếm giải pháp thích hợp cho việc tạo các mã vạch và đọc mã vạch, chúng tôi thấy sản phẩm máy in mã vạch Postek phù hợp với ngân sách và chất lượng in thật hoàn hảo. Kim Loan / Khu công nghiệp Singapore