Thẻ khách đối với doanh nghiệp có thực sự cần thiết?

22-01-2016 04:52:04

Ở bất công ty, đơn vị nào, lượng khách ra vào thường xuyên là điều không thể tránh khỏi, vậy làm sao để quản lý nếu lượng khách ra vào mỗi ngày quá lớn, và làm sao để phân biệt họ với nhân viên, khách hàng, đối tác, hay bất kỳ đối tượng nào khác. Thật đơn giản, chỉ cần một chiếc thẻ nhựa được thiết kế đặc trưng và khác biệt, việc quản lý khách không còn gì phải lo lắng cả.

Thẻ khách đối với doanh nghiệp có thực sự cần thiết?
 

Tại sao cần phải in thẻ cho khách?

1. Cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để nhận diện & quản lý khách ra vào

Tùy thuộc vào nhu cầu và tình hình tài chính của doanh nghiệp, thẻ khách có thể được thiết kế đơn giản hay công phu hơn xíu, nhưng nhìn chung có hai phương thức in thẻ khách cơ bản nhất như sau:

 • Thẻ khách dùng chung: Đây là loại thẻ khách đơn giản nhất và có thể áp dụng cho bất kỳ ai và bất kỳ đơn vị nào, chỉ cần in sẵn chiếc thẻ với các thông tin như: Tên và logo công ty, và chữ “VISITOR” to ngay giữa  thẻ, khi có bất kỳ vị khách nào vào công ty, chỉ cần đưa họ chiếc thẻ này là có thể dễ dàng nhận diện ra ngay, khi họ ra chỉ cần gửi lại thẻ là xong. 

Thẻ khách đối với doanh nghiệp có thực sự cần thiết?
 

 • Thẻ khách cao cấp: Ngoài thông tin và hình ảnh nhận diện thương hiệu đã được in sẵn lên mỗi chiếc thẻ, thẻ khách cao cấp này còn được in cả họ tên thậm chí là hình ảnh của chính người khách đó ngay tại thời điểm họ vào công ty. Vậy, làm thế nào để tạo ra thẻ khách dạng này và nó có lợi ích gì đối với doanh nghiệp. Thẻ khách đối với doanh nghiệp có thực sự cần thiết?
   

2. In thẻ khách với đầy đủ thông tin chỉ trong vài phút

Chỉ cần trang bị một chiếc máy in thẻ tích hợp sẵn phần mềm in thẻ, phôi thẻ nhựa in sẵn thông tin doanh nghiệp, chỉ với ba bước đơn giảnNhập thông tin khách, chụp hình và in thẻ”, và chỉ cần trang bị thêm dây đeo thẻ, bạn sẽ có ngay một chiếc thẻ vừa đẹp vừa bền lại dễ sử dụng để nhận diện cũng như quản lý khách ra vào hàng ngày.

Việc in thẻ khách với đầy đủ thông tin khách có tác dụng rất lớn đối với bất kỳ đơn vị nào vì nó có thể giúp: 

 • Nâng cao hình ảnh thương hiệu cho công ty và đặc biệt là giúp đảm bảo an toàn cho công ty trong trường hợp xấu nhất.
 • Thực hiện dễ dàng và nhanh chóng
 • Quản lý nhân sự đơn giản, thuận tiện

Hãy tăng cường hình ảnh công ty của bạn trong mắt các vị khách quý, hãy đơn giản hóa quy trình quản lý khách ra vào cho nhân viên và đặc biệt là giúp công ty bạn chuyên nghiệp hơn chỉ với chiếc thẻ khách và vài thao tác đơn giản.

 • Kho Download

  Trung tâm download
  tài liệu hướng dẫn kỹ thuật,
  hướng dẫn sử dụng ứng dụng...

 • Video clip

  Video giới thiệu sản
  phẩm, hướng dẫn kỹ thuật,
  hướng dẫn sử dụng ứng dụng...

 • Ý kiến khách hàng
  •                             Là cơ quan nhà nước với nhu cầu in ấn đặc thù và khối lượng in lớn, sau 5 năm sử dụng thiết bị máy in thẻ của DIS - chúng tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của nhà cung cấp. Thanh Sơn / Sở nội vụ

  •                             Những khách hàng đã sử dụng thẻ khách hàng hay thẻ ưu đãi thì trung thành với nhãn hiệu đó lâu hơn những khách hàng nhận được khuyến mãi ngay tại quầy. ACNielsen

  •                             Nhờ giải pháp máy in thẻ sinh viên tại chỗ, sinh viên trường tôi giờ có thể nhận thẻ sinh viên của mình ngay khi làm thủ tục nhập học, giúp chúng tôi tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức Anh Hải / Trường Đại Học Quốc Tế

  •                             Sau nhiều năm tìm kiếm giải pháp thích hợp cho việc tạo các mã vạch và đọc mã vạch, chúng tôi thấy sản phẩm máy in mã vạch Postek phù hợp với ngân sách và chất lượng in thật hoàn hảo. Kim Loan / Khu công nghiệp Singapore