Thêm ứng dụng mới cho ngành may mặc từ máy cắt giấy i-Craft

15-12-2015 04:02:47

Ngoài chức năng cắt giấy hoa văn thông thường cho các ứng dụng cắt dán trang trí trước đây, nay nhà sản xuất GCC (Đài Loan) đã phát minh thêm chức năng mới cho máy cắt giấy i-CraftTM - Cắt khuôn đính cườm – ứng dụng hiệu quả cho lĩnh vực may mặc và mở ra thêm nhiều ứng dụng mới tiết kiệm tối đa chi phí cho nhà sản xuất. 
 


Bạn có thấy những chiếc áo, túi xách sẽ trông sẽ hấp dẫn và thời trang hơn nếu được đính lên đó những mẫu hình bằng hạt cườm lung linh, đầy màu sắc, xu hướng này trước nay vẫn chưa bao giờ lỗi thời, và ngày càng làm phong phú hơn cho những thiết kế thời trang hiện đại, đặc biệt trong ngành may mặc và làm mũ nón.

Nắm bắt được tầm quan trọng của những mẫu thiết kế đính cườm ngành may mặc, kèm theo những ưu điểm của phần mềm SCA có sẵn, GCC đã nghiên cứu và cho ra hàng loạt khuôn đính cườm thích hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng chỉ với 1 chiếc máy duy nhất – GCC i-CraftTM.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách mà chiếc máy cắt giấy mini này tạo ra mẫu đính cườm đầy màu sắc trên áo thun, túi điện thoại từ khâu tạo khung đến mẫu thành phẩm.

 1. Đặt giấy làm khuôn cườm lên tấm dính máy cắt, mở máy, ấn nút Feed/Eject cho giấy vào và điều chỉnh con lăn để giữ chặt giấy vào máy.
 2. Chọn icon “import để nhập file, chọn chức năng cắt khuôn đính cườm “Rhinestone” trong phần mềm SCA và cài đặt thông số thích hợp cho khuôn.
   

Mọi thao tác cắt khuôn được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng nhờ phần mềm SCA có sẵn trong máy
 

3. Chọn chức năng cắt “Cut with Cutter” và chỉnh thông số cắt trong cửa sổ cắt “Cut Setting Window”

-> Bắt đầu cắt bằng máy i-Craft (Lưu ý: nếu muốn mẫu khuôn đạt chất lượng tốt hơn sau khi cắt, bạn nên chọn thiết bị “Dao cắt xanh” khi mua máy).

Sau khi cắt xong:

 • Lấy khung ra khỏi tấm dính và đính lên tấm giấy trắng khác, sau đó rải hạt cườm cần đính lên khuôn.
 • Dùng tấm film chuyển nhiệt ép lấy hạt cườm ra, và đặt tấm film lên mẫu áo, túi cần đính, dùng máy ép nhiệt ép trong vòng 12 giây, nhiệt độ 150oC.

-> Sản phẩm hoàn tất (như hình)
  

(Xem Video để rõ hơn về cách làm)

 

 

Ngoài ra, với chức năng cắt khuôn đính cườm linh động, máy cắt giấy GCC i-Craft còn giúp bạn tạo ra nhiều mẫu khuôn đính cườm bắt mắt cho nhiều lĩnh vực khác điển hình như ngành thiệp giấy. 

 

 • Kho Download

  Trung tâm download
  tài liệu hướng dẫn kỹ thuật,
  hướng dẫn sử dụng ứng dụng...

 • Video clip

  Video giới thiệu sản
  phẩm, hướng dẫn kỹ thuật,
  hướng dẫn sử dụng ứng dụng...

 • Ý kiến khách hàng
  •                             Là cơ quan nhà nước với nhu cầu in ấn đặc thù và khối lượng in lớn, sau 5 năm sử dụng thiết bị máy in thẻ của DIS - chúng tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của nhà cung cấp. Thanh Sơn / Sở nội vụ

  •                             Những khách hàng đã sử dụng thẻ khách hàng hay thẻ ưu đãi thì trung thành với nhãn hiệu đó lâu hơn những khách hàng nhận được khuyến mãi ngay tại quầy. ACNielsen

  •                             Nhờ giải pháp máy in thẻ sinh viên tại chỗ, sinh viên trường tôi giờ có thể nhận thẻ sinh viên của mình ngay khi làm thủ tục nhập học, giúp chúng tôi tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức Anh Hải / Trường Đại Học Quốc Tế

  •                             Sau nhiều năm tìm kiếm giải pháp thích hợp cho việc tạo các mã vạch và đọc mã vạch, chúng tôi thấy sản phẩm máy in mã vạch Postek phù hợp với ngân sách và chất lượng in thật hoàn hảo. Kim Loan / Khu công nghiệp Singapore