HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

THẺ DANH THIẾP THÔNG MINH TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ NFC

Thẻ danh thiếp thông thường chắc hẳn không xa lạ với cuộc sống ngày này. Thẻ danh thiếp dụng để chứa thông tin cá nhân và cách thức liên lạc của một cá nhân nào đó. Để cải tiến và tiết kiệm hơn, thẻ danh thiếp thông minh được tạo ra nhằm khiến việc chia sẻ thông tin được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

xem thêm

Bạn biết gì về chiếc thẻ nhựa in dập nổi thông tin?

08-11-2014 05:59:34

Trong ngành công nghiệp sản xuất thẻ nhựa, ngoài chức năng in, mã hóa thông tin bằng máy in thẻ chuyên dụng, người ta còn tạo ra các thông tin, dữ liệu bằng phương pháp dập nổi thẻ nhằm tăng cường chức năng tính thẩm mỹ, tính chuyên nghiệp và mức độ bảo mật cho thẻ trong một số ứng dụng đặc biệt.
 

thẻ nhựa in dập nổi

Thẻ nhựa in dập nổi thông tin


Các loại thẻ này được tạo ra theo quy trình hoàn toàn khác biệt so với chiếc thẻ nhựa thông thường khác và được thực hiện bằng máy dập nổi thẻ chuyên dụng sau khi đã in lên thẻ một vài thông tin cần thiết về chủ thẻ.
 

Vậy chiếc thẻ dập nổi là chiếc thẻ như thế nào và được ứng dụng ra sao?

 

thẻ nhựa in dập nổiNếu bạn đã từng sở hữu hoặc thấy qua chiếc thẻ tín dụng, nghĩa là bạn đã biết ít nhiều về chiếc thẻ dập nổi. Thông tin được dập nổi là các thông tin (chữ hoặc số) được làm nổi lên bề mặt thẻ so với các thông tin còn lại, bạn sẽ cảm giác được một cách dễ dàng khi quan sát bằng mắt hoặc đưa tay sờ lên các thông tin đó. Các loại thẻ này cực ấn tượng và có tác dụng làm nổi bật toàn bộ thiết kế chung của thẻ.

Chiếc thẻ dập nổi thông tin sẽ tạo cho bạn cảm giác khác biệt và chuyên nghiệp hơn các sản phẩm thẻ khác cùng loại. Trong đó, thông tin thường được in dập nổi là tên chủ sở hữu thẻ, các chuỗi chữ số, ký tự,…chứa đựng một giá trị nhất định nào đó của thẻ. Ngoài ra, phần thông tin được dập nổi này còn có thể gây ấn tượng và trông bắt mắt hơn với lớp phủ vàng hoặc bạc bên trên trong quá trình sản xuất tùy theo yêu cầu sử dụng của từng đơn vị.

Thẻ nhựa dập nổi là giải pháp hoàn hảo cho các ứng ụng như danh thiếp, thẻ khách hàng thân thiết, hoặc thẻ quà tặng,.. trong phạm vi doanh nghiệp, hoặc thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ visa,… trong ứng dụng ngân hàng, và hàng loạt các ứng dụng khác đòi hỏi mức độ thẩm mỹ và bảo mật cao.

 thẻ nhựa in dập nổiThẻ nhựa in dập nổi
Thẻ tín dụng, thẻ khách hàng thân thiết được in dập nổi thông tin

 
Phương pháp dập nổi thẻ này còn được sử dụng cho cả các dạng thẻ thông thường hoặc thẻ thông minh (Smart Card) như thẻ từ, thẻ mã vạch, thẻ cảm ứng đa năng nhằm làm tăng mức độ chuyên nghiệp lẫn uy tín cho doanh nghiệp sử dụng. 

thẻ nhựa in dập nổi
Thẻ thông minh in dập nổi thông tin


Ngày nay, để tạo ra một chiếc thẻ dập nổi thông tin thật đơn giản chỉ với chiếc máy dập nổi thẻ đa năng, hệ thống mạng và phần mềm in thẻ chuyên dụng. Do đó, hãy để chiếc thẻ nhựa của bạn trong bắt mắt, chuyên nghiệp hơn bằng phương pháp in thẻ mới và hiện đại này.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

THẺ DANH THIẾP THÔNG MINH TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ NFC

Thẻ danh thiếp thông thường chắc hẳn không xa lạ với cuộc sống ngày này. Thẻ danh thiếp dụng để chứa thông tin cá nhân và cách thức liên lạc của một cá nhân nào đó. Để cải tiến và tiết kiệm hơn, thẻ danh thiếp thông minh được tạo ra nhằm khiến việc chia sẻ thông tin được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

xem thêm
 • Kho Download

  Trung tâm download
  tài liệu hướng dẫn kỹ thuật,
  hướng dẫn sử dụng ứng dụng...

 • Video clip

  Video giới thiệu sản
  phẩm, hướng dẫn kỹ thuật,
  hướng dẫn sử dụng ứng dụng...

 • Ý kiến khách hàng
  •                             Là cơ quan nhà nước với nhu cầu in ấn đặc thù và khối lượng in lớn, sau 5 năm sử dụng thiết bị máy in thẻ của DIS - chúng tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của nhà cung cấp. Thanh Sơn / Sở nội vụ

  •                             Những khách hàng đã sử dụng thẻ khách hàng hay thẻ ưu đãi thì trung thành với nhãn hiệu đó lâu hơn những khách hàng nhận được khuyến mãi ngay tại quầy. ACNielsen

  •                             Nhờ giải pháp máy in thẻ sinh viên tại chỗ, sinh viên trường tôi giờ có thể nhận thẻ sinh viên của mình ngay khi làm thủ tục nhập học, giúp chúng tôi tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức Anh Hải / Trường Đại Học Quốc Tế

  •                             Sau nhiều năm tìm kiếm giải pháp thích hợp cho việc tạo các mã vạch và đọc mã vạch, chúng tôi thấy sản phẩm máy in mã vạch Postek phù hợp với ngân sách và chất lượng in thật hoàn hảo. Kim Loan / Khu công nghiệp Singapore