Dịch vụ in thẻ bảo hành

DỊCH VỤ IN THẺ BẢO HÀNH CHẤT LƯỢNG - UY TÍN 2019

Các doanh nghiệp phát hành dịch vụ in thẻ bảo hành nhằm giúp cho khách hàng an tâm hơn về các dịch vụ hậu mãi, gia tăng lòng tin đối với sản phẩm,dịch vụ cũng như khẳng định phong cách làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Dịch vụ in thẻ bảo hành chuyên nghiệp

Dịch vụ in thẻ bảo hành chuyên nghiệp

Thẻ bảo hành dạng nhựa đang dần thay thế các loại giấy bảo hành sản phẩm thông thường. Kích thước của thẻ bảo hành rất nhỏ gọn như thẻ ATM thông thường giúp cho khách hàng có thể mang theo bên mình rất tiện lợi.

In thẻ bảo hành chuyên nghiệp năm 2019

In thẻ bảo hành chuyên nghiệp năm 2019

Thẻ bảo hành có thể được in một mặt hoặc hai mặt. Mặt trước in logo của doanh nghiệp và thông tin khách hàng, mặt sau in mã số sản phẩm, thông tin của nhà sản xuất, chính sách bảo hành, địa chỉ bảo hành rõ ràng, điều đó sẽ giúp khách hàng an tâm rằng  các sản phẩm của mình sẽ được bảo hành chính hãng. Nhờ có mã vạch, mã số sản phẩm, mã số khách hàng được in trực tiếp trên thẻ mà nhà sản xuất sẽ dễ nắm bắt được tất cả những thông tin của khác hàng cùng sản phẩm bằng các phần mềm quản lý tự động.

Thẻ bảo hành cho các shop

Thẻ bảo hành cho các cửa hang - shop

Chiếc thẻ bảo hành đã trở thành một cầu nối giữa nhà sản xuất và khách hàng và cũng là nhân tố không thể thiếu trong thành công của doanh nghiệp. Một chiếc thẻ nhỏ nhưng lại tích hợp rất nhiều tính năng cũng như góp phần nâng cao giá trị, uy tín của doanh nghiệp trong lòng khách hàng. Ngoài ra, chiếc thẻ bảo hành được in ấn với hình thức đẹp, bắt mắt sẽ trở thành công cụ quảng bá thương hiệu tuyệt vời của các doanh nghiệp và giúp cho khách hàng tự tin hơn khi sử dụng thẻ.

Dịch vụ in thẻ bảo hành, thẻ vip cho khách hàng

Dịch vụ in thẻ bảo hành, thẻ vip cho khách hàng

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ in thẻ bảo hành tại SmartID

Quy trình thực hiện dịch vụ in thẻ chuyên nghiệp

·         Tiếp nhận yêu cầu in thẻ dịch vụ từ khách hàng

·         Tư vấn loại hình in thẻ phù hợp và báo giá khách hàng

·         In test mẫu thẻ thực tế để khách hàng xem trước khi tiến hành in hàng loạt.

·         Tiến hành in theo đúng yêu cầu khách hàng.

Chất lượng đảm bảo: SmartID hiện là nhà phân phối độc quyền nhiều dòng sản phẩm máy in thẻ nhựa hiện đại nhất, chất lượng cao đến từ Ý, Nhật Bản…có thể đáp ứng tối đa những yêu cầu in thẻ dịch vụ đa dạng của khách hàng.

Hỗ trợ tận tâm: Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật với trình độ chuyên môn cao tự tin mang đến cho quý khách hàng giải pháp hiệu quả và phù hợp nhất.

Thay đổi nhỏ cho tiện ích lớn - Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nâng tầm cao mới và khẳng định vị thế cho doanh nghiệp của bạn.

SmartID hân hạnh được đón tiếp Quý khách qua số Hotline: 0909.961.535 và Email: info@smartid.vêm

>>> Xem thêm: Máy in thẻ khách hàng giá tốt nhất

Xem sản phẩm máy in thẻ nhựa tại SmartID: http://smartid.vn/product/all_type/264/may-in-the.html

 

 • Kho Download

  Trung tâm download
  tài liệu hướng dẫn kỹ thuật,
  hướng dẫn sử dụng ứng dụng...

 • Video clip

  Video giới thiệu sản
  phẩm, hướng dẫn kỹ thuật,
  hướng dẫn sử dụng ứng dụng...

 • Ý kiến khách hàng
  •                             Là cơ quan nhà nước với nhu cầu in ấn đặc thù và khối lượng in lớn, sau 5 năm sử dụng thiết bị máy in thẻ của DIS - chúng tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của nhà cung cấp. Thanh Sơn / Sở nội vụ

  •                             Những khách hàng đã sử dụng thẻ khách hàng hay thẻ ưu đãi thì trung thành với nhãn hiệu đó lâu hơn những khách hàng nhận được khuyến mãi ngay tại quầy. ACNielsen

  •                             Nhờ giải pháp máy in thẻ sinh viên tại chỗ, sinh viên trường tôi giờ có thể nhận thẻ sinh viên của mình ngay khi làm thủ tục nhập học, giúp chúng tôi tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức Anh Hải / Trường Đại Học Quốc Tế

  •                             Sau nhiều năm tìm kiếm giải pháp thích hợp cho việc tạo các mã vạch và đọc mã vạch, chúng tôi thấy sản phẩm máy in mã vạch Postek phù hợp với ngân sách và chất lượng in thật hoàn hảo. Kim Loan / Khu công nghiệp Singapore