HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Máy in thẻ nhựa nào trên thế giới bảo hành đầu in trọn đời

Để việc kinh doanh trở nên thuận lợi và phát triển, các doanh nghiệp nên chọn dòng máy in thẻ nhựa chất lượng nhất. Đối với máy in thẻ nhựa thì đầu in đóng vai trò quan trọng nhất, để chiếc thẻ nhựa có được những hình ảnh hoa văn sắc nét thì đòi hỏi đầu in phải được bảo vệ chống trầy xướt.

xem thêm
Báo cáo thống kê – hiệu quả đầu tư cao từ gói phần mềm quản lý phòng tập GYM
23-04-2014 08:32:02

Ngày nay, một phần mềm quản lý phòng tập Gym hiện đại (Bao gồm các phòng tập nhỏ hoặc các chuỗi trung tâm thể hình lớn) là phần mềm có khả năng tích hợp nhiều tính năng quản lý hiện đại nhằm đem lại lợi ích và sự tiện lợi tối đa cho nhà quản lý. Trong đó, chức năng báo cáo, thống kê là một trong những tính năng nổi bật mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.
 


 

Với phần mềm này, các nhà quản lý sẽ dễ dàng có được báo cáo hàng ngày về mức độ duy trì quá trình tập của khách, biết được chi phí tiền lương, chi phí cho các khâu kinh doanh, hay tổng doanh thu phòng tập, và có thể xuất file văn bản hoặc gửi email báo cáo này khi cần thiết. Hơn nữa, một số chức năng báo cáo của phần mềm còn trang bị chức năng phân tích, dự đoán cho phép nhà quản lý nắm bắt được xu hướng thị trường và hành vi khách hàng dựa trên dữ liệu thu thập trước đó.
 


 

Ngoài ra, các phòng tập còn có thể tận dụng các báo cáo sẵn có để lên kế hoạch cho các hoạt động hàng ngày từ đó giúp tối ưu hóa hàng loạt quy trình kinh doanh. Phần mềm cho phép dễ dàng tạo file báo cáo và phân tích khá chi tiết các khía cạnh kinh doanh trong khoảng thời gian ngắn, các báo cáo này còn có thể được trao đổi qua lại theo hình thức online và có thể dùng để theo dõi tình hình hoạt động từ xa giữa các chi nhánh lẫn nhau. Do đó, chủ phòng tập hay các nhà quản lý hoàn toàn có thể nhận được báo cáo từ các chi nhánh của mình một cách dễ dàng mà không phải tốn thời gian chờ đợi do khoảng cách địa lý.
 


 

Đây là chức năng khá dễ sử dụng và sẵn sàng thực hiện nhiều quy trình quản lý thông tin hiệu quả, góp phần thúc đẩy tăng năng suất kinh doanh và giảm chi phí tổng thể cho doanh nghiệp. Với chức năng tự động hóa chuyên nghiệp, phần mềm có thể ngay lập tức tạo các báo cáo chính xác dựa trên các dữ liệu ban đầu ghi nhận từ khách hàng mà nếu không có phần mềm này, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức để xử lý và phân tích chúng.

Phần mềm quản lý với chức năng báo cáo tiên tiến như trên giúp các phòng tập Gym hoặc các trung tâm thể dục giảm bớt gánh nặng liên quan đến chi phí đầu cho việc quản lý trong khi vẫn thu được nhiều lợi ích đáng kể và đảm bảo mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

 

Tin tức khác

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Máy in thẻ nhựa nào trên thế giới bảo hành đầu in trọn đời

Để việc kinh doanh trở nên thuận lợi và phát triển, các doanh nghiệp nên chọn dòng máy in thẻ nhựa chất lượng nhất. Đối với máy in thẻ nhựa thì đầu in đóng vai trò quan trọng nhất, để chiếc thẻ nhựa có được những hình ảnh hoa văn sắc nét thì đòi hỏi đầu in phải được bảo vệ chống trầy xướt.

xem thêm
 • Kho Download

  Trung tâm download
  tài liệu hướng dẫn kỹ thuật,
  hướng dẫn sử dụng ứng dụng...

 • Video clip

  Video giới thiệu sản
  phẩm, hướng dẫn kỹ thuật,
  hướng dẫn sử dụng ứng dụng...

 • Ý kiến khách hàng
  •                             Là cơ quan nhà nước với nhu cầu in ấn đặc thù và khối lượng in lớn, sau 5 năm sử dụng thiết bị máy in thẻ của DIS - chúng tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của nhà cung cấp. Thanh Sơn / Sở nội vụ

  •                             Những khách hàng đã sử dụng thẻ khách hàng hay thẻ ưu đãi thì trung thành với nhãn hiệu đó lâu hơn những khách hàng nhận được khuyến mãi ngay tại quầy. ACNielsen

  •                             Nhờ giải pháp máy in thẻ sinh viên tại chỗ, sinh viên trường tôi giờ có thể nhận thẻ sinh viên của mình ngay khi làm thủ tục nhập học, giúp chúng tôi tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức Anh Hải / Trường Đại Học Quốc Tế

  •                             Sau nhiều năm tìm kiếm giải pháp thích hợp cho việc tạo các mã vạch và đọc mã vạch, chúng tôi thấy sản phẩm máy in mã vạch Postek phù hợp với ngân sách và chất lượng in thật hoàn hảo. Kim Loan / Khu công nghiệp Singapore